ReadyPlanet.com


Pepsi Navy: พอโซเวียตหมุนเวียน (เงินตรา)เรือรบเพราะว่าอัดลม


ก่อนการล่มสลายของสหภาพโซเวียตรัฐลัทธิคอมมิวนิสต์หมดหวังกับเป๊ปซี่มากจนต้องเปลี่ยนเครื่องดื่มของชาวอเมริกันรวบรวม เรือรบ จำนวน 20 ลำสำหรับการจัดส่งห้วยอมฤตแห่งหนมีดำแดงทำให้กองทัพเรือเป๊ปซี่มีขนาดใหญ่ดำรงฐานะอันดับ 6 ของโลกขณะนั้น

ในพรรษา 2502 เพียง 2 พรรษาหลังจากการเพิ่มสอบขีปนาวุธกระโดดทวีป (ICBM) ครั้งแรกหักหาญให้ทั่วสหรัฐฯกับสหภาพโซเวียตจำเป็นต้องประเมินหลักการใหม่ที่การการหยุดยั้งนิวเคลียร์จากนั้นรองประธานาธิบดีริชาร์ดนิกดั้งจมูกและนิกิดวงตาครุสชอฟนายกรัฐมนตรีของสหภาพโซเวียตชไมเข้าร่วมงานนิทรรศการแห่งชาติของอเมริกาในมอสโก 19; s Sokolniki Parkทั้งๆ ที่ทั้งสองมนุษย์แลกเปลี่ยนหนามเกี่ยวข้องประสิทธิภาพของแต่ละชาติ 19; แนวทางเศรษฐกิจของแต่ละแดนหัวหน้าสรรพสิ่ง Pepsi International Donald Kendall ตัดสินใจที่จะคร่าน้ำแข็งอีกด้วยโซดาแห่งมีชื่อของพวกเขาต้นสักสองไตรถ้วย

Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks
นายกรัฐมนตรีโซเวียต Nikita Khrushchev ลิ้มเป๊ปซี่ถัดจาก (คราวนั้น) รองประธานาธิบดี Richard Nixon

ขอให้ดวงดีนายกรัฐมนตรีรัสเซียถูกเครื่องดื่มอัดลมที่ประกอบด้วยน้ำตาลด้วยกันมีข้อกติกาให้โซเวียตเริ่มรับสารภาพการจัดส่งเครื่องดื่มดังกล่าวเป๊ปซี่ได้ทำกติกาครั้งแรกระหว่าง บริษัท ทุนนิยมอเมริกันกับดักสหภาพโซเวียตลัทธิคอมมิวนิสต์ 26;แต่มีเรื่องมีราวร้ายแรงอย่างหนึ่งทรัพย์สมบัติของโซเวียตไร้ประโยชน์อย่างมีประสิทธิภาพนอกประเทศ 19; แนวพรมแดนของแดน 19;

แต่ทั้งๆ ที่โซเวียตอาจจะขาดแคลนวงศ์เงินอย่างหนัก แต่เขาทั้งหลายก็มีชนิดอื่นให้หมุนเวียน (เงินตรา)นั่นตกว่าวอดก้าดังนั้นเป๊ปซี่กับครุสชอฟทำกติกา: เป๊ปซี่จะจัดส่งอัดลมให้ด้วยกันในทางกลับกันรัสเซียจะจัดหาวอดก้าจากแบรนด์ Stolichnaya แห่งเป็นสรรพสิ่งรัฐเพื่อที่จะจำหน่ายณสหรัฐอเมริกา

เป็นเวลาต่ำกว่าหนึ่งทศวรรษข้อกติการะหว่างม่านเหล็กด้วยกันเป๊ปซี่ไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ณพรรษา 1980 ภูมิรัฐศาสตร์คว้าทำให้ข้อกำหนดดังกล่าวสิ้นเจียรรัสเซียได้ล่วงล้ำอัฟกานิสถานกับคนอเมริกันสู้รบอีกด้วยการคว่ำบาตรผลิตภัณฑ์ภูมิหลังจากรัสเซียรวมทั้งวอดก้าเป๊ปซี่สิ่งของ Stolichnaya กำลังกายค้าขายน้ำโซดาสรรพสิ่งเขาทั้งหลายภายในไม่หูกพรรษายอดขายสิ่งของ Stolichnaya ก็ลดลงจังพอที่ Pepsi จักเปล่านึกดูว่าข้อกำหนดนี้คุ้มอีกต่อไป

Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks
(C Watts บน Flickr)
>

แต่ประเทศหลังม่านเหล็ก 19; ความรักแห่งหนมีต่อ America19; งัวเลยเวลาชั้นญิบสิ่งของวัวล่าตรงนั้นแข็งแกร่งพ้นกว่าที่จะปล่อยแจกข้อตกลงนี้พ้นไปจรด้วยกันเจ้าหน้าที่สรรพสิ่งรัสเซียริเริ่มสอดส่ายกรรมวิธีอื่นในที่การคืนเงินมอบเป๊ปซี่เพื่อการจัดส่งน้ำโซดาในปี 1989 พวกเขาประกอบด้วยขั้นตอนแก้ปัญหาเพื่อจะแลกเปลี่ยนกับน้ำอัดลมสรรพสิ่ง Pepsi19 โซเวียตรายงานทัพเรือที่แท้จริงๆแก่พวกเขา Pepsi ยอมรับที่จะก่อข้อตกลงดำรงฐานะดารณีลาดตระเวนโซเวียตดารณีฟริเกตดารณีสำเร็จโทษเรือดำน้ำ 17 ลำและดารณีบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงผลรวมเอ็ด 14 ลำทันทีทำเอาผู้แทนจำหน่ายเครื่องดื่มกลายเป็นเจ้าของกองทัพเรือที่โย่งครอบครองระดับ 6 ของโลก

แต่ว่าทั้งที่จะดำรงฐานะประเด็นสถานที่ควรคุยอวดอย่างมาก แต่ว่ากองทัพเรือ Pepsi ที่ริเริ่มตั้งขึ้นขึ้นนวชาตก็อีกต่างหากไกลลิบขนมจากความพร้อมในที่การสู้กองเรือดำน้ำก็แย่มากตำแหน่งเสียเพราะมีรายการอยู่ปีกเอ็ดและเฉียดฉิวทั้งปวงประกอบด้วยเบาะแสของสนิมอย่างหนักผิวหน้าดารณีเข้าPepsi19; กองทัพเรือใหม่ weren19; ไม่ได้สิงสู่ในสภาพแห่งทุเลาจังโดยคงจะมีเพียงตัวโดดสถานที่สมรรถให้กำเนิดอรรณพได้มาอย่างถ่องแท้และอย่างน้อยก็อีกอย่างหนึ่งที่อยากการสูบธาราอย่างต่อเนื่องพอให้ลอย

กองทัพเรือเป๊ปซี่รอการปลดออกระวาง

อย่างไรก็ตามรัฐบาลอเมริกาอายุ 19 ไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งที่คว้าเห็นจู่ๆ หุ้นส่วน ก็สั่งอาวุธทางเรือมากพอที่จักจัดการกับโปร่งใสประเทศทั้งซีอีโอสิ่งของ Pepsi19 โดนัลด์เคนดอลซึ่งชินแนะนำ Khrushchev ให้รู้จักมักคุ้นกับเครื่องดื่มเป็นครั้งแรกตอบข้อความร้องเรียนของ America19 เกี่ยวพันความมั่นใจทั้งหมดแห่งอาจคาดหวังขนมจากพลเรือเอกของ Pepsi19;กองทัพเรือเตือนเพนตากอนว่าเขาเพิ่งจัดการเพื่อที่จะลดจำนวนเรือรบที่การกำจัด 19 ของโซเวียตลงเป็นจำนวนมาก

เรือดำน้ำโซเวียตในเป๊ปซี่ทัพเรือ

1C; I19; m รื้อสหภาพโซเวียตเร็วกว่าที่เจ้าเอ็งเป็น 1D;

-Donald Kendall (PepsiCo CEO)

แน่นอนว่าความวิพากษ์วิจารณ์ของเขาคงมีส่วนเกี่ยวข้องกับชาวโซเวียตเช่นกัน 19 ความรักที่มีประกบสินค้าทุนนิยมประกอบด้วยหลายสิ่งที่นำไปสู่การล่มสลายของม่านเหล็กในท้ายที่สุดรวมถึงความพยายามของ Ronald Reagan19 แห่งการใช้ระบอบคอมมิวนิสต์ไปไปสู่การให้อภัยและภายหลัง Mikhail Gorbachev19; s 1C; Glasnost1D;นโยบายการปกครองแห่งหนเปิดกว้างมากขึ้น 26;แม้ว่า 19 เป็นเรื่องยากที่จะโต้เถียงผลิตภัณฑ์เอฟเฟกต์อย่างแห่งหนเป๊ปซี่มีต่อพลเมืองโซเวียต

ไม่นานหลังจากเข้าครอบครองกองทัพเรือเป๊ปซี่แบรนด์โซดาได้ทำการค้าเรือรบทั้งยี่สิบลำให้กับ กองกลาง รีไซเคิลเศษเหล็กของสวีเดนตามลำดับเพื่อใช้ค่าขนส่งเป๊ปซี่

บทความนี้ชินปรากฏบน Sandboxxสืบเสาะ Sandboxx บน Facebook

บทความนี้ได้รับงานสนับสนุนจาก Midway ในโรงหนัง 8 พฤศจิกายนตรงนี้! p>

ในปีพ. ศ. 2485 กองเรือญี่ปุ่นปริมาณเกือบ 100 ลำนำโดยสถาปนิกของการกูบตีเพิร์ลฮาร์เบอร์ได้บากบั่นโจมตีอย่างท่วมท้นยิ่งขึ้นซึ่งจะเป็นเหตุให้สหรัฐฯจากแปซิฟิกกลางๆและอนุญาตให้จักรวรรดิกดขี่วอชิงตันและแคลิฟอร์เนียแต่ว่ากองเรือนั้นหวนกลับสะดุดเข้ากับการซุ่มบุกที่ไม่น่าอาจจะมากสุดโต่งครั้งหนึ่งและทำให้กองทัพเรือพลิกผันแห่งประวัติศาสตร์สงคราม

ด้วยการดำเนินการแห่งรวดเร็วด้วยกันเด็ดขาดโดยลูกเรือคนสำคัญในทัพเรือสหรัฐฯจึงฉีกชัยจากขากรรไกรของความพ่ายแพ้แห่งหนเกือบจะมั่นเหมาะ

การตัดสินใจหนใหญ่ทีแรกที่ลุ้นให้มิดเวย์อะทอลล์เกิดขึ้นในฐานะเพิร์ลฮาร์เบอร์ยังคงลุกเป็นไฟหลายเดินเรือข่าวกรองประการ Cmdr.เอ็ดวินเลย์หนึ่งพันกิโลกรัม ต้องหาว่าประเทศญี่ปุ่นจะทำอะไรถัดจาก

|
| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

Patrick Wilson เป็น Cmdr Edwin Layton แห่งปี 201919; s 18; Midway19;

(Lionsgate)

หน่วยสืบราชการลับของกองทัพเรือรู้ว่าประเทศญี่ปุ่นพร้อมเนื่องด้วยการโจมตีครั้งใหญ่อีกครั้ง Layton หลงเชื่อว่าประกอบด้วยเป้าหมายที่มิดเวย์ แต่ว่าวอชิงตันเชื่อตวาดจะโจมตี Newกินีหรือออสเตรเลียเลย์ตันและผู้ร่วมงานของนกเขาเสียเกียรติขนมจากความล้มเหลวณการสร้างนายเพิร์ลฮาร์เบอร์ แต่ก็พากเพียรอย่างหนักที่จะลองว่าจุดหมาย 1C; AF1D ของญี่ปุ่นคือลับลี้เวย์

อุบายอันชาญฉลาดแห่งหนพวกเขาแอบซ่อนบอกปันออกมิดเวย์ทูลการสลายตัวสรรพสิ่งน้ำจากนั้นฟังดุญี่ปุ่นบอกการย่อยยับหรือไม่ตวาดเกิดขึ้นที่ 1C หรือไม่ AF1D พิสูจน์แล้วตวาดมิดเวย์ดำรงฐานะเป้าหมายและอนุญาตมอบกองทัพเรือประมวญทรัพยากรที่มีคุณค่า

ต่อไปเจ้านายคนใหม่ของ Layton19 คือ พล.อำเภอเชสเตอร์นิมิทซ์ ตกลงกับดักเจ้าหน้าที่ข่าวกรองของเขาและเตรียมกองกำลังเพื่อจะรับมือกับญี่ปุ่นแต่การทะลวงของญี่ปุ่นกับการจัดลำดับความสำคัญอื่น ๆ จะทำให้เกิดการต่อสู้การจู่โจมดูลิตเตำหนิติเตียน้ลที่กล้าหาญในเดือนเมษายนกับโตเกียวพิสูจน์แบ่งออกเห็นว่ากำลังทางอากาศของอเมริกาสมรรถโจมตีได้ที่จุดศูนย์กลางญี่ปุ่น แต่เลี่ยนเชื่อมโยงกับเรือบรรทุกเครื่องบินหญิบลำ

|
| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

Woody Harrelson เป็น Adm. Chester Nimitz ในปี 201919; s 18; Midway19;

(Lionsgate)

จากนั้นประเทศสหรัฐอเมริกาก็สูญเสียผู้ให้บริการที่ Battle of the Coral Seaกับได้รับความเสียหายเกือบหายนะไปยังยูเอสเอส ยอร์กทาวนเวียน์ ด้วยเรือบรรทุกเพียงสองลำแห่งหนพร้อมต่อสู้ ทว่าการโจมตีแห่งหนมิดเวย์ใกล้เข้ามานิมิทซ์ตัดสินใจอย่างกล้าหาญเพื่อตระเตรียมซุ่มโจมตีต่อไปเขาให้เจ้าหน้าที่ซ่อมเพิร์ลฮาร์เบอร์ใช้เวลาแทบสามวันในที่การซ่อมแซม USS Yorktown แม้ว่าเขาทั้งหลายจะขอ 90 ก็ตาม

แต่ว่า Nimitz จะมีพางสามสายการบินไปยังญี่ปุ่น 19; s หกแห่งหนมิดเวย์,และกองเรือโดยทั่วไปของเขาจะมีจำนวนมากกว่าสามต่อเอ็ด

หากกองเรือรบของสหรัฐถิ่นที่อยู่ภายใต้กำลังนี้ไม่ผิดพบเห็นและถูกทำลายญี่ปุ่นจักเริ่มชัยชนะสถานที่เพิร์ลฮาร์เบอร์เมืองปะปนกันในฮาวายและฝั่งตะวันตกของสหรัฐจักเปิดกว้างสำหรับการโจมตี

หลังจากการโจมตีเล็ก ๆ โหรงเหรง ๆ ในวันที่ 3 มิถุนายนการต่อสู้แห่งมิดเวย์คว้าดำเนินไปอย่างแม่นยำในช่วงต้นสิ่งของวันที่ 4 มิถุนายนการปะทะกักคุมเปิดฉากได้ลองได้อย่างรวดเร็วตวาดฐานที่มิดเวย์จะมีได้มาง่ายเพียงใดถูกควบคุมด้วยไอน้ำโดยไม่ไหวรับการปกป้องจากผู้การขนย้ายเครื่องบินรบทางเรือและกองทัพเรือ 28 ลำบนบานเกาะปะการังส่วนมากล้าสมัยและถือสิทธิ์ความสูญเสียอย่างหนักในช่วงไม่กี่นาทีมันตกลงจรยังเครื่องบินสู้รบที่ใช้ดารณีบรรทุกเครื่องบินอย่างรวดเร็วเพื่อเอาชนะการโจมตีของญี่ปุ่น

แต่ประกอบด้วยบางอย่างแห่งสำคัญมีขึ้นในการแลกเปลี่ยนเปิดคราวนี้: เครื่องบินลาดตระเวน PBY Catalina ได้พานพบกับสายการบินญี่ปุ่นสองลำประเทศสหรัฐอเมริกาสามารถไล่ตามเรือสิ่งของศัตรูได้ในขณะที่ญี่ปุ่นยังไม่ได้ 19 ไม่รู้ว่ากองเรือสหรัฐฯอยู่ที่ไหนการตัดสินใจค้นหาทะเลและเสนอการพบเห็นนี้จะสับเปลี่ยนประวัติศาสตร์

เรือบินทิ้งปะทุและเครื่องบินตอร์ปิโดของอเมริกาเริ่มตั้งแต่เวลา 7.00 นาฬิกา ถึง 9:08 น. และมุ่งหน้าไปยังเรือบรรจุของประเทศญี่ปุ่นในเกลียวคลื่น

เมื่อ ธุชจอร์จเกย์จูเนียร์ ขึ้นแห่งเช้าวันนั้นถือเป็นครั้งแรกของเขาที่บินเข้าสู่สนามรบด้วยกันเป็นครั้งแรกที่เขาขึ้นอากาศนาวาด้วยตอร์ปิโดแต่เขาติดตามผู้บัญชาการของนกเขาตรงเจียรที่เรือของประเทศญี่ปุ่นแม้ว่าจักไม่มีเครื่องบินรบไหนที่สมรรถครอบคลุมงานโจมตีพร้อมด้วยตอร์ปิโดได้มาก็ตาม

เครื่องบินมละตอร์ปิโดเข้าก่อนอากาศนาวาทิ้งปะทุดำน้ำ เสียแต่ว่า Zeros ของญี่ปุ่นที่มีสิทธิ์มอบหมายปันออกป้องกันก็สมรรถไปที่ฝูงบิน Gay19;เครื่องบินซีป่อง่ประมาณ 32 ลำโจมตีกองเรือรบดักลาส TBD และเรือบินทั้ง 15 ลำสรรพสิ่งฝูงบิน Gay19 ไม่ผิดยิงหก

เกย์รอดชีวิตขนมจากการกระฉอกทะเลด้วยกันถูกมละให้กระพือปีกกลางกองเรือประเทศญี่ปุ่นเพื่อครู่.แม้ว่าการตัดสินใจสิ่งของนักบินตอร์ปิโดแห่งการทะลวงอย่างร้ายแรงแม้จักไม่มีอากาศนาวารบด้วยกันประสบการณ์แทบเล็กน้อยก็ทำให้ฝูงบินสิ่งของ Mitsubishi Zeroes ที่ระวังระไวเรือบรรจุของญี่ปุ่นหนีจรกลเม็ดสถานที่มีการเสี่ยงนี้จักทำให้เครื่องบินทิ้งระเบิดดำน้ำตายได้

นักบินมละระเบิดดำน้ำคนหนึ่งคือ พล.ร.ท.ดิ๊กเบสต์ กระป๋องออกสิเจนแห่งหนผิดพลาดเป็นเหตุให้เขาบาดเจ็บก่อนที่เขาจะชินเห็นคู่ปรับและนักบินร่วมประสบความผิดพลาดทางกลไก แต่เขายังคงด้านของเครื่องบินที่เหาะไปเปรียบเทียบกับสายการบินญี่ปุ่น

|
| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

Ed Skrein รับบทบาท Dick Best (ซ้าย) ด้วยกัน Mandy Moore รับบท Anne Best ในที่ชันษา 201919; s 18; Midway19;

(Lionsgate)

เบสท์ไม่ผิดขู่เข็ญปันออกตัดทอนระดับความสูงและลงเอยเช่นกันการนำสิ่งของเรือบินทิ้งปะทุดำน้ำเมื่อพวกเขาเข้ากองเรือประเทศญี่ปุ่นนกเขาร่วมส่วนสรรพสิ่งนกเขาผ่านการทุบตีสู้รบแห่งหนักหน่วงหลายทีก่อนที่พวกเขาจะวางธุระปะทุเหยาะดารณีบรรจุ Akagi เช่นกันความเร็วยิ่งนักระเบิด 2 ลูกคร่าเครื่องบินที่บินขึ้นด้วยกันอีกลำหนึ่งก่อสร้างข้อเสียหายอย่างหนักทาบดาดฟ้าดารณีลำหนึ่งจากไปติดสิงสู่บนบานเรือบรรทุกเครื่องบิน 19; หางเสือหักหาญให้แกว่งตลอดเวลาซึ่งทำเอาเลี่ยนไร้ประโยชน์จนกระทั่งเลี่ยนจักจมดิ่งดารณีบรรทุกอากาศนาวาอีกหญิบลำไม่ผิดคร่าที่การบุกครั้งนั้นระหว่างที่เกย์ลอยละล่องสิงสู่กลางๆอรรณพ

|
| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

ดารณีใส่เรือบินสิ่งของประเทศญี่ปุ่น Soryu รายรอบเพื่อจะหลบมุมปะทุระหว่างที่ไม่ผิดโจมตีเพราะเครื่องบินทิ้งระเบิด B-17 ของกองทัพอากาศขนมจากลับลี้เวย์อะถักลณรุ่งสว่างวันที่ 4 เดือนมิถุนายน พุทธศก 2485 ผอมริวได้รับความเดือดร้อนจากงานแพ้รู้ใกล้เข้า แต่ไม่มีงานทะลวงต่อหน้าระหว่างงานบุก

(กองทัพอากาศสหรัฐอเมริกา)

เบสท์ได้รับบาดเจ็บและสลดกับงานสูญเสียเพื่อน แม้ว่านกเขามีส่วนร่วมแห่งการบุกในภายหลังที่บ่ายวันนั้นด้วยกันทิ้งปะทุดารณีบรรทุกฮิริวขนาดที่จะมีฉากไฟหัวนอนปลายตีนจากดารณีใส่และเรือรบใกล้ฮิริวเป็นดารณีบรรทุกเรือบินลำที่ 4 สิ่งของญี่ปุ่นสถานที่เสียแห่งงานรบพุ่งและสร้างความเปลี่ยนแปลงทางแม่น้ำณสงคราม

ญี่ปุ่นถูกขู่เข็ญแจกจากแปซิฟิกกลางและอเมริกาสิงสู่ในแนวรบทั้งสิ้นนี้ต้องขอบพระคุณการตัดสินใจสรรพสิ่งมากเดินเรือชาวอเมริกาเช่น Best, Gay, Nimitz และ Layton

บทความตรงนี้สงเคราะห์โดย Midway แห่งโรงหนัง 8 เดือนพฤศจิกายนตรงนี้!

ในศึกสงครามยมคิปปูร์ปี 1973 กองกำลังอิสราเอลปราบการรุกรานสองใบหน้าโดยซีเรียด้วยกันอียิปต์ได้เป็นผลสงครามเปลืองเวลาเพียงไม่กี่อาทิตย์ แต่นัยของการชนทางอากาศยังคงก้อง 14;แม้กระทั่งช่วยแห่งการมละ A-10 Warthog อันเป็นไปสัญลักษณ์ |

สงครามยมคิปกางร์เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6-25 ตุลาคม 1973 และในที่ตอนแรกกองกำลังอิสราเอลก็เจอกับความแพ้พ่ายอย่างรุนแรงมันเป็นความขัดแย้งทางอาวุธยุทธภัณฑ์อย่างเต็มรูปแบบซึ่งรถถังปืนใหญ่เครื่องบินทหารราบกับขีปนาวุธดูแลรักษาภัยทางอากาศแตกต่างก็พูดห้าม |

แต่ประกอบด้วยเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นณช่วงเวลาหลายสัปดาห์หลังจากนั้นและขู่ A-10. |

กองทัพอากาศสิ่งของอิสราเอล 19 คือ Chel Ha19; Avir สมรรถชะลอและหยุดความเจริญเกือบทั้งเพโดยรถถังและกองกำลังภาคพื้นดินอื่น ๆ พอบินคว้าอย่างปลอดภัย.แต่ครั้นกองกำลังของฝ่ายตรงข้ามอยู่ภายใต้ร่มครึ้มป้องกันทางอากาศนักบินสรรพสิ่งอิสราเอล 19 ก็ถูกทะลวงอย่างหนัก |

ณกรณีหนึ่งขีปนาวุธ 55 ลูกกำลังเหินใส่นักบินสรรพสิ่งอิสราเอล 19 ในแผ่นดินผืนเดียวไม่ผิดยึดครองเพราะว่ากองกำลังซีเรีย |

สิ่งนี้ส่งผลให้กองกำลังภาคพื้นดินของอิสราเอลสูญเสียที่กำบังทางอากาศอย่างรวดเร็วจากการเสียในรณภูมิหรือนักบินกลุ้มมากเกี่ยวกับขีปนาวุธสรรพสิ่งข้าศึกกระเป๋าแห้งไม่สมรรถทำงานได้มาอย่างถูกต้องในที่ 3 วันจำเดิมของการชน Chel Ha19; Avir สูญเสียอากาศนาวารบกะ 50 คนกับเครื่องบินทิ้งระเบิด 1414 เปอร์เซ็นต์ของกองทัพอากาศ 19; ความแข็งแรงรบแนวหน้าทั้งหมด |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
ซากปรักหักพังของ A-4 สิ่งของอิสราเอลที่สิ้นสุดลงในที่ระหว่างสงครามร้องไห้คิปปูร์ในเวลานี้ตั้งอยู่ณพิพิธภัณฑ์นักสู้อียิปต์ (ภาพ: Leclaire, โดเมนสาธารณะ)
|
| กองกำลังอิสราเอลพลิกโต๊ะด้วยการซ้อมรบแห่งยอดเยี่ยมมีสิงสู่ช่วงหนึ่งนักบินแจ่มแจ้งว่าศัตรูลั่นไกขีปนาวุธมากเกินไปดังนั้นเขาจึงจับคนของเขาเข้ามาอย่างรวดเร็วเพื่อจะเป็นเหยื่อสิ่งของขีปนาวุธทำให้คู่อริต้องใช้อาวุธทั้งหมดของเขาทั้งหลายในขณะที่ลดจำนวนรวมเครื่องบินลงทีละน้อยๆจากนั้นผู้รอดชีวิตขนมจากการซ้อมรบแห่งหนมีความเสี่ยงนี้สามารถบินได้มาโดยไม่ต้องรับโทษใด ๆ |

อีกด้านหนึ่งทหารปืนใหญ่เปิดทางให้กองทัพอากาศเพราะว่าการยิงขีปนาวุธด้วยปืนพิสัยไกลลิบพวกเขาเคลื่อนจากไปข้างหน้าจากเขตปลอดภัยที่จัดตั้งขึ้นเพื่อที่จะทำเช่นนั้นทำให้กองกำลังของพวกเขาตกอยู่ในความเสี่ยงที่จะช่วยเครื่องบินเหนือพวกเขา |

อิสราเอลชนะสงครามโดยปล่อยให้นาโต้และกระบวนทหารตะวันตกอื่น ๆ ทั่วโลกตบหลังเพราะยุทธวิธีและฮาร์ดแวร์ของพวกเขาเอาชนะกลุ่มผู้ส่งเสริมที่ติดตั้งชั้นเชิงและฮาร์ดแวร์ของโซเวียต |

แต่สำหรับ Chel Ha19; Avir ด้วยกันเจ้าหน้าที่การเหาะทั่วโลกที่นั่นเป็นบทเรียนแห่งหนต้องแยกวิเคราะห์ข้อมูล |

ทั้ง A-4 Skyhawk กับ F-4 Phantom ได้ทำการก่อกวนจำนวนมากเพื่อต่อต้านชาวซีเรียชาวอียิปต์และพันธมิตรของพวกเขาแต่ Skyhawk ประกอบด้วยอัตราการสูญเสียที่เลวร้ายกระทั่ง F-4 มาก |

นี่คือ 14;อย่างน้อยก็ในตอนที่ 14;เนื่องจาก F-4 โผบินได้เร็วขึ้นและสูงขึ้นไปและสามารถหลบหนีขีปนาวุธจากพื้นสู่อากาศกับปืนกลที่ควบคุมด้วยเรดาร์ได้ง่ายขึ้นเพียงหนึ่งพรรษาหลังจากเที่ยวบินเปิดตัวของ A-1019 และเมื่อ 3 ปีก่อนที่จะนำเข้าสู่ฝูงบินทางอากาศกรอบความคิดทั้งหมดของงานสนับสนุนทางอากาศในระยะใกล้ต่ำและช้าดูเหมือนจะล้าสมัย |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
A-4 ของอิสราเอลคล้ายคลึงกับแห่งบินในสงครามร้องไห้คิปปูร์ (รูปภาพ: Oren Rozen CC BY-SA 3.0)
|
|

ข้อโต้แย้งที่เป็นผลสรุป CAS ที่ต่ำด้วยกันช้านั้นมีความเสี่ยงเกินไปครอบครองส่วนหนึ่งของข้อโต้แย้งที่ว่ากองทัพอากาศควรละ A-10 ที่ต่ำและช้าหรือไม่Warthog เหตุด้วย F-35 Lightning II ที่ดำเนินเร็วกับล่องหน |

แม่นมั่นว่าไม่ใช่ทุกคนแห่งเห็นด้วยว่าสงครามยมคิปปูร์ยังคงเป็นรูปเป็นร่างอย่างสถานที่เหมาะสมสิ่งของการอภิปรายการสนับสนุนทางอากาศอย่างใกล้ชิด |

ประการแรก A-10 ได้ดำรงชีวิตตลอดอายุการใช้งานณโลกปฤษฎางค์ถือศีลทั้งที่มันพบเห็นความสูญเสียกระฉอกครั้งต่อชาวอิรักในตอนพายุทะเลทราย แต่มันก็เหินต่อสู้กับการป้องกันทางอากาศระดับสูงมากกว่าสถานที่ A-4 ต้องเผชิญในสงครามยมคิปดาดร์และยังคงดำรงฐานะพลังที่ร้ายแรงทั่วการบิน A-10 ไม่เคยหมายมั่นพื้นที่สถิร |

ประการลำดับที่สองในขณะที่ความเร็วและระดับความสูงสถานที่ต้องการสิ่งของ A-1019 อาจทำให้ได้มากกว่าประกอบด้วยความเสี่ยงยิ่งกว่าการขนย้ายอย่างรวดเร็วจากไปสู่การยิงภาคพื้นดินนอกจากนี้ยังทำเอาเครื่องบินเจ็ทมีความสามารถงอกงามไก่ยิงเหยาะเป้าหมายภาคพื้นดินพอให้ทันสมัย ??John A. Shedd ที่กล่าวถึงเรือ 1C อากาศนาวาเจ็ทโจมตีภาคพื้นดินสถานที่ระดับความสูงสูงอาจปลอดภัย เสียแต่ว่า 19 ไม่ใช่ชิ้นที่ดีไซน์มาเพื่อจะ 1D; |

<รูป> | |

A-10s ตรงนั้นไม่ปลอดภัยเท่าอากาศนาวาอื่น ๆ แต่ก๊กมันลุ้นเบคอนของก๊กมันที่อาศัยใต้ชั้นได้ (ทิวทัศน์: กองทัพอากาศประเทศสหรัฐอเมริกา)
| |

ในที่สุดสงครามยมคิปกางร์ก็เป็นความขัดแย้งช่วงสั้น ๆ ที่ Chel Ha19; Avir จำเป็นต้องบินต่อสู้กับคู่ปรับที่มีจำนวนมากกระทั่งในขณะที่ข้าศึกกำลังเคลื่อนพลในเมืองกรุงผู้บัญชาการนี้บังคับให้รับการเสี่ยงเพิ่มเติมโดยส่งทุกอย่างสถานที่มีเพื่อที่จะชะลอแตงโมเมนตัมเริ่มแรกสิ่งของซีเรียและอียิปต์

กองทัพอากาศสหรัฐอเมริกามีขนาดใหญ่กระทั่งมากกับมีเรือบินอีกมากมายตามคำสั่งโน่นหมายเนื้อความว่ามันสามารถสนามบินเฉพาะทางมากขึ้นF-35s กับ F-22s สามารถสนับสนุนกองกำลังภาคพื้นดินที่อยู่จวนแนวป้องกันทางอากาศของศัตรูและจรตามสถานที่ตั้งอาวุธและเรือบินรบอื่น ๆ ทั้งๆ ที่ A-10s หรือว่ากองกำลังโจมตีภาคพื้นดินสรรพสิ่งคลังแสงที่เสนอขนมจากด้านหลังเขน F-22 และ F-35 |

นี่ถือเอาว่า N19; อย่าบอกว่ากองทัพอากาศจำเป็นต้องผิดที่จะปลด A-สิบ เพื่อหนุน F-35Warthog can19; ไม่อยู่ในรณเกษตรตลอดไปแต่ว่าถ้า A-10 ทำหน้าที่ทั่วอาชีพในที่โลกปฤษฎางค์ถือศีลดูท่าจะเสร็จโต้เถียงตื้นเขิน ๆ ที่จะบอกแหวมันทำกันได้ 19; สู้กับชนะไม่ไหวอีก 5 หรือ สิบ ปีภายหลังที่ประสบความสำเร็จฉิวเฉียว 40 ครั้ง |

[ฉบับร่างสำรวจ id = 1D; 433;]

ศึกสงครามมีความร้ายแรงโหดร้ายกับนองเลือดสงครามซินแซเสดก็ปราศจากข้อยกเว้นเพียงสงครามแห่งหนไร้ประโยชน์ด้วยกันไร้ประโยชน์สิ่งยาวนานแห่งหนผู้คนริเริ่มโรแมนติกด้วยสาเหตุบางประการ |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
ศึกสงครามที่โรแมนติกอย่างน้อยที่สุดคือว่าสงครามที่นากอร์โน - ค้างราบัคห์ แต่เพียงก็เพราะว่าไม่มีใครรู้ว่าโน่นคือแห่งไหน
|
|

มรดกอันนานของสงครามครูเยังมีชีวิตอยู่ถูกชดใช้เพื่อสงเคราะห์การก่อการร้ายระหว่างประเทศกับทิศตะวันตกเพื่ออธิบายความสัมพันธ์ระหว่างโลกคริสเตียนด้วยกันมุสลิมแห่งเอกสารเหตุการณ์ในอดีตที่มีการค้นคว้าไม่ดีและไม่ผิดใช้ครอบครองมส์บนอินเทอร์เน็ตเพราะว่าผู้ที่ครอบครอง 1C ภูมิใจแห่งได้เป็นชู้ 1D; |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
คำสั่งสอนทริกเกอร์: หากนี่คือการติดขัดสิ่งของคุณเธออาจจะไม่ได้ 19
|
|

ในสงครามซินแสเเป็นไม่มีคนดีหรือว่าคนเลวที่จริงก็คือว่าอำนาจสรรพสิ่งยุโรปพละเพิ่มพูนแห่งช่วงปลายสหัสวรรษแรกสุดท้ายคริสต์ศาสนจักรก็สามารถสนองตอบต่อสงครามสถานที่การพองตัวสิ่งของอิสลามเค้าเดิมขึ้นจากการจัดตั้งขึ้นกับงานแพร่กระจายสรรพสิ่งอิสลามแห่งตะวันออกกลาง |

ทว่าทั้งๆ ที่จะมีเงินด้วยกันอำนาจสัดส่วนตรงนั้นพระราชาคาทอลิกในที่ยุโรปก็ยังคงงี่เง่าผลิตผลสถานที่มีลงมา โดยกำเนิดแห่งสมัยกลางๆมหาอำนาจมุสลิมในตะวันออกกลางต่างกระเสือกกระสนต่อสู้ห้ามเพื่อที่จะงานมีอำนาจนอกเหนือภูมิภาค |

ทั้งคู่ผูกพันสงวนที่ตูด |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

กองทัพชาวมุสลิมและกองทัพโปรแตสแตนท์คงอำมหิตครั้น ๆ ห้ามอิฉันเป็นครั้นอิฉันบ่งบอกตวาดปราศจากคนดีไม่ก็เหี้ยระหว่างหนึ่งจรดสามเลี่ยนมนุชจบชีวิตแห่งศึกสงครามครูเยังไม่ตาย 13; หนึ่งอัตราร้อยละสรรพสิ่งประชากรแหล่งหล้า 19; ในตอนนั้นมันไม่สำคัญตวาดใครเป็นผู้ริเริ่มหลังจากศึกสงครามซินแสเเป็นเก้าที (มีเช่นครั้งแรกกับคราวที่หกขนาดนั้นที่ครอบครองเช่นไรสถานที่คล้ายกับดัก 1C; อธิคม 1D;) สงครามกลุ่มนี้ล้มล้างอย่างน่าตลกขนาดที่สำหรับการต่อสู้ในที่ระยะเวลากลางๆ |

สุดท้ายเหล่าซินแซเเป็นก็ไม่ผิดขับออกจากดินแดนน่านับถือและเมื่อคุณอ่านตำนานจริงๆมันเป็นเหตุให้คุณคลางแคลงใจว่าพวกเขาอยู่ได้มาจำเนียรขนาดตรงนี้ได้มาอย่างไร |

1. สงครามซินแซเยังไม่ตายรวมความว่า 19; ไม่ใช่นักยุทธศาสตร์ที่งดงามเต็มที่

ในปี 1187 ลดลงกราบลาธรณีผู้นำมุสลิมกุเรื่องแบ่งออกแสนยากรซินแซเซเดอร์จากระดับที่เข้มเเข็ง (และแหล่งน้ำสิ่งของเขาทั้งหลาย) ในวันนี้ทะเลทรายสรรพสิ่งอิสราเอลโดยทะลวงป้อมข้างนอกวิถีทางจวนเจียน Tiberiasภายหลังผ่านที่ประชุมศึกสงครามตอนห้วน ๆ เหล่าซินแสเเป็นก็ตกลงใจที่จะกรีธาทัพในแสนยากรสรรพสิ่ง Saladin19 |

ในทุ่งโล่ง |

ภายหลังข้ามทะเลทราย |

ดีฉันเคยกล่าวถึงพวกเขาจากแหล่งน้ำเพื่อเดินไป นวไมล์เกราะ ? |

เขาทั้งหลายกระหายน้ำจังเส้นของพวกเขาสูญสลายขณะที่อัศวินสร้างขึ้นเพื่อที่จะน้ำพุที่อยู่ใกล้ ๆ19; s สถานที่ซากราบลาดินเอาชีวิตพวกเขานกเขาเริ่มงานรณรงค์เพื่อจับเยรูซาเล็มคืนในที่วันรุ่งขึ้นซึ่งนกเขาทำได้สามเดือนถัดจากนั้น |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
That19; s ทำไมกฎเกณฑ์น้ำแล้วก็สำคัญ.
|
|

ชัยชนะแห่งยิ่งใหญ่ตกขอบของเหล่าครูเเป็นมาแห่ง Ascalon หลังจากการล่มสลายของกรุงเยรูซาเล็มในปี 1099 พวกหมอเสดจับกุมตัวชาวมุสลิมได้มาด้วยความกังขา แต่ก็ยังคงสิงสู่เหนือกว่ากองทัพอียิปต์ที่พร้อมรบจริง ๆ โชคดีสถานที่พวกหมอเสดมีทหารม้าทนทุกข์ซึ่งชาวมุสลิมไม่ได้ทำ |

เสียแต่ว่าเนื่องจากการโต้เถียงเล็กน้อยพวกเขาไม่เคยยึดแอสคาลูกคลื่นได้เกิน |

2พวกเขาฆ่าชาวยิวจำนวนมาก

ตามกฏเกณฑ์ศตวรรษสถานที่ 20 การสังหารชาวชาวยิวหกกล้อนคนทำเอาคุณมีประวัติศาสตร์ 19 ครอบครองสัตว์ประหลาดสถานที่ยิ่งใหญ่สุดขอบและครอบครองเช่นนั้นโดยชอบธรรมจนถึงทุกวันนี้ไม่มีใครสามารถตั้งชื่อลูกของเขาทั้งหลายว่า 1C ได้มาอย่างจริงจังAdolf1D; โดยไม่ต้องจ้องมองเจียรด้านปีกตลอดชีวิต |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
เว้นแต่เขา 19; sa Kardashian น่าจะเป็นเรากล้านะคิม
|
|

แต่ทบทวนไปณช่วงสับเปลี่ยนสหัสวรรษดูเหมือนว่าไม่มีใครกังวลแต่ครอบครัวชาวยิวทั้งสองฝ่ายจักให้เงินช่วยเหลือและหาพวกซินแสเสด ทว่าพวกเขาก็อีกทั้งถูกคนหลายพันคนเก็บภาษีด้วยกันสังหารหมวดมากเกินไป |

ณช่วงสงครามครูเเป็นครั้งแรกพระผู้เป็นเจ้าควรจะส่งอัศวินชาวเยอรมันครอบครอง 1C;เพื่อค้นหาห่านตัวตรงนั้นมีวาระที่ผิดแผกแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงมันนำพาพวกเขาจากไปยังเขตชาวยิวซึ่งก๊กอัศวินได้สังหารทันทีมีการสังหารหมู่ต่อต้านชาวยิวในบุรีต่างๆอาทิ Worms, Mainz, Metz, Prague, Ratisbon และอื่น ๆวุ่นวายว่าฉันใดเมืองเหล่านี้ถึงยังคงเป็นเมืองที่ยุโรป?อีฉันด้วยมันสมองพวกซินแสเสดอีกต่างหากไม่ได้ออกจากยุโรปก่อนที่พวกเขาจักตัดสินใจเอาชีวิตชาวยิว |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
ฉันโง่ว่าฉันใดทุกแว่นแคว้นที่ทะลายจึงพากเพียรเริ่มต้นการฟื้นฟูโดยการฆ่าชาวชาวยิว
|
|

สงครามจีนแสเสดกำจัดประชากรชาวคนยิวราว 1 ในที่ 3 ของยุโรป 19; |

3. พวกเขาสังหารคริสเตียนจำนวนมากด้วย

พวกครูเสดกลุ่มแรกด้วยฆ่าชาวคริสต์แห่งไบแซนจอมปลอมซาเลิกเบลเกรดและนิสยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาทำสงครามครูเสดประท้วงคริสเตียนนิกายที่รักสันติภาพที่เป็นมังสวิรัติ แห่งฝรั่งเศส สถานที่เรียกตวาดคาห้วย์ |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

สงครามครูเสดกับดัก Cathars เป็นการเอาชีวิตล้างเชื้อสายความสนุกไม่หยุดเพียงแค่นั้นแห่งช่วงสงครามครูเยังมีชีวิตอยู่ครั้งที่สี่พวกซินแซเสดได้เดินทางไปยังปาเลสไตน์พร้อมด้วยเรือเวนิส ทว่าสุดท้ายก็เปล่าสามารถจับจ่ายใช้สอยเงินปันออกเวนิสสำหรับการปิดผนึกได้แทนที่จะจ่ายเงินจ่ายพวกเขาชาวเวนิสใช้กองทัพครูเซเดอร์เพื่อจะไล่ลดลงดาร์ซึ่งเป็นเมืองในโครเอเชียล้ำยุคพวกเขาขับไล่ไสส่งชาวเมืองกับประชากรสถานที่นับถือคริสต์ศาสนาหนีจากไปอยู่ในชนบท |

หลังจากนั้นพวกเขาก็ทำลายฐานสิทธิของชาวพระคริสต์นิกายกรูร์โธดอกซ์ในจักรวรรดิไบแซนอิสระน์ซึ่งนำเราไปไปสู่ ??26; |

4.ศาสนาคริสต์สูญเสียอำนาจจากไปมากก็เพราะว่าสงครามครูเสด

พอสงครามจีนแสเสดครั้งที่สี่ได้ขับไล่ไม้คานสแตนตินูนเปิลซึ่งเป็นพระนครของจักรวรรดิไบแซุกซนไทน์คาทอลิกตะวันออกจักรวรรดิก็ไม่เคยฟื้นตัวในชันษา 1453 กองทัพชาวมุสลิมออตโตมันคว้าออกไปต่อสู้ที่กำแพงและประตูเมือง |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
ตามตัวตัวหนังสือ
|
|

สงครามหมอเสดลบล้างจักรพรรดิไบแซนไทน์อเล็กมากเซียสที่ 3 และพอพี่ชายสิ่งของเขาพยายามที่จะยอมจำนนต่อสมเด็จพระโป๊ปเขาก็ไม่ผิดสังหารแห่งการรัฐประหารทำเอาพวกจีนแสเสดประกาศสงครามและขับไล่ยึดเมืองที่ 14; ณช่วงอีสเตอร์ 14;การ สังหารชาวคริสเตียนจำนวนมากและคร่าเมืองแห่งตำนานมากมายซึ่งอาจดำรงฐานะเวนิส 19; ผู้นำตาเสียอายุ 95 พรรษา 19; วางแผนตลอดเวลา | หวยรัฐบาล

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
คนตาบอดนำคนตาบอด
|
|

เมื่อชาวเติร์กมุสลิมเข้าเกาะกรุงคอนสแตนติตุ่ยเปิลอาณาจักรศาสนาคริสต์สุดท้ายแห่งตะวันออกกลางก็หายจรงานสะอาดครูซวดเซด |

กองทัพชาวมุสลิมเสนอที่จะให้การควบคุมเยรูซาเล็มคืนแบ่งออกกับพวกครูเสดในช่วงสงครามหมอเสดคราวที่ห้าเพื่อแลกกับเมืองดาเมียตดวงตาในอียิปต์ เสียแต่ว่าพวกครูเสดปฏิเสธดังนั้นเหล่ามุสลิมแล้วก็เข้าจับเมือง ชไม แห่ง |

>

5. เขาทั้งหลายสูญเสียของเก่าที่ประธานจำนวนมาก

ตำนานกล่าวว่าเมื่อฟาตำหนิมิดกาน้ำหลิบหวังทำลายอุโบสถแห่งสุสานศักดิ์สิทธิ์สถานที่เยรูซาเล็ม 19 ซึ่งเป็นที่ตั้งสรรพสิ่งพระเยซู 19; งานตรึงกางเขนและการคืนพระชนม์ศาสนาคริสต์ซ่อนกางเขนที่แท้แน่ๆซึ่งยึดร่างของเขาไว้ก๊กครูเยังมีชีวิตอยู่อัจฉริยะที่เขาทั้งหลายเป็น จับมันไปสู่สนามรบ

กับแน่นอนแพ้ซาลาดินในการสู้ฮัตติน. |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

ไปสถานที่โดยทั่วไปแล้วชาวยุโรปมักเมามัวไหลที่พระธาตุน่าเลื่อมใสในระยะยุคเหตุฉะนี้สิ่งต่างๆเช่นอสุภของนักบุญคาทอลิกที่ไม่ผิดฝังกับสิ่งของแห่งเกี่ยวข้องกับวิสุทธิขวิดเหล่านั้นจึ่งถูกขโมยไปเหลือแหล่ชิ้นซึ่งแหล่คนไม่เคยเหลือบเห็นอีกเลย |

6.พวกเขาหลายมนุษย์ยอมแพ้

พอเฟรเดอริคบหาสมาคมาร์บารอสซาเสียชีวิตหลังจากควบดุรงค์ไปในที่แม่น้ำแห่งเลวร้าย (ก่อนที่จะเขาจักไปถึงสงครามหมอเสดหนที่สาม) อัศวินสิ่งของเขามากมายคนฆ่าตัวตายโดยเชื่อว่าพระเจ้าทอดทิ้งพวกเขา.คนอื่น ๆ หันกลับด้วยกันกลับบ้าน. |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

19; ยังไม่ถึงจุดสิ้นสุด |

เมื่อตุ๊สันตปาปาที่ 2 พิชิตเมืองหลวงคอนสแตนติพองเปิลพระสันตปาขว้างปิอุสที่ 2 บากบั่นซื้อเขาออกลูกไปแทนที่จะต่อสู้กับดักเขาเพื่อแลกกับการแห่งหนเมห์เม็ตเปลี่ยนมานับถือศาสนาคริสต์พระดั้งจมูกตปาปาบอกให้ 1C แต่งตั้งจ่ายคุณเป็นจักรพรรดิแห่งกรีกและตะวันออก 26 คริสเตียนทุกคนจะให้เกียรติคุณและสร้างคุณเป็นผู้ตัดสินการทะเลาะของพวกเขา 26 มากมายคนจะยอมจำนนต่อคุณด้วยความเต็มใจปรากฏตัวต่อหน้าบุษบกพิพากษาของคุณและจ่ายเงินภาษีให้กับเจ้าเอ็งมันจะประเคนคุณเพื่อกำราบทรราชสนับสนุนคนดีและต่อสู้กับคนเลวร้ายและคริสตจักรโรมันจักไม่ต่อต้านเธอ 1D; |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
Pius II ก็ชอบเขียนนิยายรักนั่นหามิได้เรื่องตลก
|
|

7.พวกเขาเพียงอายุ 19 เท่านั้นแห่งเก่ง

นักรบครูเสดกลุ่มแต่ต้นนำโดยพระสงฆ์สองรูปปีเตอร์ฤาษี (ซึ่งหลักพยานการเป็นผู้นำคือจดหมายที่พระเจ้าเขียนและส่งมอบโดยพระเยซูเอง) และผู้ชายแห่งหนเรียกวอลเตอร์ผู้สิ้นเนื้อประดาตัวสิ่งแรกแห่งพวกเขานำแสนยากรของคริสต์ศาสนจักรคัดค้านก็คือชาวยิวด้วยกันพวกเขาก็ทำได้งดงามจริงๆ |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

แต่ก๊กนี้ 19; t อัศวินและทหารบกหนักเราลงมาทำความรู้จักกับคนเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจขนมจากแนวคิดในการยึดไม้กางเขน 14 ซึ่งเป็นส่วนใหญ่เป็นทหารเกณฑ์และชาวไร่ชาวนาไม่รู้หนังสือพอถึงตะวันออกกลางปีเตอร์ได้บริจาคพวกเขาไปจากนั้นและสายลับประเทศตุรกีก็ล่อพวกเขาจากค่ายเข้าไปในหุบเขาที่เหล่าเติร์กสังหารพวกเขา |

8.พวกแซ็กซอนใช้เด็กทารกอย่างแท้จริง

ไม่เพียง แต่พวกเขาจะใช้กลอุบายไม่ดีเท่านั้น เสียแต่ว่าพวกนักรบซินแสเสด (พูดตามซื่อ) ก็แย่เช่นกันณการขนส่ง 14;คุณก็เข้าใจว่าการเอาสิ่งของมาสู้ของกินอย่างเช่นอาหาร |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

หมวดอัศวินฝรั่งเศสปล้นสะดมขืนใจฆ่าและทุกข์ระทมผู้คนทั่วปฐพีแดนไบแซนอิสระน์ซึ่งเป็นอาณาจักรของชาวคริสต์ที่เด็ดเดี่ยวในชนบทใกล้เมืองนีซาเขาทั้งหลายหันไปกินชาวนาเช่นกันมีรายงานว่าย่างแรกเกิดบนหนามแหลมพออัศวินเยอรมันพบพวกเขาก็เริ่มทำสิ่งเดียวกัน |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

ทว่าพวกเขาก็ทำเหมือนกันกับมุสลิมเช่นกันหลังจากยึดเมืองมาอาราได้มาในปี 1098 เขาทั้งหลายค้นพบว่าบุรีที่พวกเขาเพิ่งจะล้อมไปเปล่ากี่สัปดาห์ก็ไม่มีอาหารเซอร์ไพรส์สุดๆ ๆ

Ferdinand 1C; Fred1D;Waldo Demara Jr. อยากครอบครองใครสักคน 14;ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นทุกคนชายที่สามารถเรียกหาได้ว่า 18; The Great Impostor19;บางทีเคยเป็นผู้ช่วยพัศดีที่เรือนจำแห่งเท็กซัสคณบดีปรัชญาที่วิทยาลัยณเพนซิลเวเนียสำเร็จการศึกษาด้านสัตววิทยาทนายความนักวิจัยมะเร็งอาจารย์และแพทย์ในอาชีพอื่น ๆ ในที่ช่วง 23 ปีงานการของเขาแห่งฐานะเป็นมืออาชีพที่มีความเชื่อมั่น

ชาวแมสซาชูเซตส์ซึ่งเผ่นหนีออกจากบ้านครั้นอายุ 16 ปีได้เข้าร่วมอารามเพื่อจะเป็นพระ1C; ตอนนี้ don19; ไม่ต้องกังวล 1D;คุณพ่อ Desmarais แห่งพระ Trappist บอกกับดักพ่อแม่ของนกเขา1C; เขาได้เข้าร่วมระเบียบศาสนาสถานที่เรียกร้องมากสุดโต่งในโลกและเขา 19; จะกลับบ้านแห่งอีกหลายสัปดาห์ 1D;พอเขากลับบ้านเขาเข้าร่วมในกองทัพสหรัฐเช่นกันแรงกระตุ้นหลังจากเพลิดเพลินเจริญใจกับอาหารด้วยกันเครื่องดื่มที่ Union Oyster House ในบอสหนึ่งพันกิโลกรัมมันเป็น 19 ครู่หนึ่งก่อนที่เขาจะไป AWOLรูปแบบของเขามักบังเกิดเองต่อมาเขาคว้าเข้าร่วมในกองทัพเรือสหรัฐและไป AWOL ซ้ำแม้จะจากไปไกลถึงขั้นทิ้งจดหมายลาตายวางที่ท่าเทียบเรือของกองกองทัพเรือในนอร์ฟอล์กรัฐเวอร์จิเนีย

เขามีความสามารถระดับโลกในการสมมติตัวตนเทียมและชักชวนผู้สัมภาษณ์การงานที่เปล่าสงสัยว่าเขาดำรงฐานะคนจริงเขากระดอนไปทั่วประเทศและไปสู่สาขาการงานใหม่สถานที่เขาก่อไม่ได้ 19; ไม่มีคุณสมบัติเพื่อ

การแอบอ้างคนอื่นที่สงสัยและโด่งดังที่สุดของเขาเกิดขึ้นในดวงเดือนมีนาคม พุทธศก 2494 เมื่อเขาขึ้นรถบัสไปยังนิกายเซนต์จอห์นนิวบรันสวิกแห่งแคนาดา1C; Impostor1D ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด;สันนิษฐานว่ารวมตัวกันตนสรรพสิ่งดร. โจเซฟไซร์คนรู้จักที่ปี 19; d เจอะกันหนึ่งปีก่อนหน้านี้ขณะที่นกเขาแอบอ้างเป็นหมอความชาวอเมริกันชื่อเสียงเรียงนามดร. ซวนเซซิหักออกี. ฮามันน์เขาหว่านล้อมให้ Cyr เตรียมเอกสารคุณลักษณะของเขาเพื่อลุ้นให้เขาได้รับประทานบัตรทางการแพทย์ของประเทศสหรัฐอเมริกาโดยธรรมชาติแล้วนกเขาหายตัวจากไปและนำข้อมูลสิ่งมีค่าตรงนี้ไปโจรตัวตนกับรับหน้าที่เป็นหมอผ่าตัดประจำกองทัพเรือแคนาดา

Dr. Joe Cyr poses with the HMCS Cayuga
ใน HMCS Cayuga ชันษา 1951-52 เพื่อนชาวเรือของเขามองว่า 1C; Drมันสมอง Joe Cyr1D; เป็นฮีโร่ได้รับความอนุเคราะห์จาก rcnhistoryมันสมองorg

งานจำเดิมของนกเขาคือสถานที่โรงพยาบาล RCN ที่ท่าเรือทัพเรือของแฮลิแฟกซ์เขาต้องรับสายป่วยแม้ว่าจะไม่มีการศึกษาเรื่องยาก็ตามอย่างแห่งนักต้มตุ๋นคนใดคนหนึ่งทำนกเขาเสนอการงานของเขาในสถานะปัญหาที่ต้องว่าการโดยผู้บังคับบัญชาคนหนึ่งของนกเขา

1C; I19 มีบางคนขอให้ทำกฎง่ายดายสำหรับคนวงในแคมป์ค่าคบไม้ 1D Demara บอกกับดักผู้เขียนประวัติส่วนตัว Robert Crichtonเกี่ยวกับยุทธวิธีที่เขาใช้สำหรับ นักต้มตุ๋นผู้มีอิทธิพล หนังสือเกี่ยวพันชีวิตสิ่งของเขา 1C; ส่วนใหญ่ไม่มีนายแพทย์ประจำตัว 19; เขาทั้งหลายค่อนข้างลำพังเราตาขอคำแนะนำตงิดๆที่จะค่อนข้างถ้วนทั่วสถานการณ์แห่งหนร้ายแรงเต็มที่? 1D;

1C; นั้น หน้าตาเป็นอย่างไร 1D;หัวหน้าแห่งหนรับมือกับดักความท้าทายถามเขา

1C; เอ้ยหมอ 1D;Demara บอกเขาว่า 1C ฉันคิดดูว่ามันเยี่ยมยิ่งนัก 19คุณรู้จักยาสิ่งของคุณแน่นอนและจักนำเลี่ยนไปไปสู่คนธรรมดาได้อย่างไรนี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม 1D;

ความฉลาดและความสามารถที่ใช้งานสะดวกของเขาในการรับฟังจุดยืนจากนายแพทย์คนอื่น ๆ เพื่อเสริมสร้างความครอบคลุมสรรพสิ่งเขาเปล่าๆเมื่อเขาได้รับงานแต่งตั้งใหม่ให้กับดัก HMCS Magnificent ซึ่งเป็นดารณีบรรทุกเครื่องบินในอ่าวแฮลิแฟกซ์พนักงานทางการแพทย์ผู้บังคับบัญชาได้มามองเห็นหลักของนกเขาเขาเขียนในรายงานว่า Cyr 1C ฉีกการฝึกอบรมด้านการแพทย์และการผ่าผ่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการวินิจฉัย 1D;

ภารกิจที่ร้ายแรงเต็มที่ของเขาคือในที่ฐานะเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของดารณีพิฆาตแคนาดาชื่อเสียงเรียงนาม Cayuga เขารับผิดชอบดูแลทหารเรือ 211 หัวหน้าและนายทหารแปดนายเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเรื่องมีราวทางการแพทย์เกิดขึ้นนกเขาจะหายไปกับคุ้ยเขี่ยตามหน้ารายงานทางการแพทย์โดยใช้หน่วยความจำภาพถ่ายแห่งหนถูกฟ้องเพื่อเรียนรู้ขั้นตอนกระยาเลยเขาทำการผ่าตัดฟันแห่งประสบความสำเร็จปันออกกับ Commander Plomer กัปตันสิ่งของ Cayuga19 โดยถอนฟันสถานที่เจ็บออกมาปริมาณหนึ่งเสียแต่ว่าจะไม่มีความคิดแม้แต่น้อยว่าจักต้องใช้คืนยาชามากเท่าไหนตอนเช้าวันรุ่งขึ้น Plomer ขอบพระคุณ Cyr สำหรับ 1C ซึ่งเป็นงานที่ดีแรงกล้าในการดึงบาก I19; d เคยมี 1D;

The great impostor movie poster
Tony Curtis รับบทเป็น Ferdinand Waldo Demara Jr. ณภาพยนตร์แห่งหนดัดแปลงประวัติของ Demara19; The Great Impostor ในปี 1961

ทั้งๆ ที่พวกเขาเที่ยวตรวจชายฝั่งประเทศเกาหลีใกล้เส้นขนานที่ 38 เรือสำเภาประเทศเกาหลีลำเล็กสถานที่เต็มไปด้วยกองทหารแห่งบาดเจ็บมากถึง 19 มนุษย์ได้ต่อเนื่องกับ บ้วนูกะ

1C; ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีในงานเริ่มต้นกับเมื่อมนุษย์เหล่านี้ [นักรบสาธารณรัฐเกาหลี] ให้กำเนิดไปเขาทั้งหลายก็ทำได้แย่นักบางท่านก็เป็น 1D;ระลึกถึง Peter Godwin Chance ซึ่งรับใช้บนเรือ . 1C; พวกเขาได้รับบาดเจ็บด้วยกัน DOAs สองตรัยครั้ง เสียแต่ว่า Joe Cyr แพทย์สรรพสิ่งเรารวมความว่าฮีโร่ด้วยกันเขาก็เคลื่อนที่พาเฉรดขึ้นและลงแห่งหนดาดฟ้าข้างบนด้วยพัตรขาวกับหมวกสิ่งของเขาด้วยกันทำการเย็บปะติดปะต่อห้ามไปเรื่อยๆ ๆ ซึ่งเราทุกคนประทับใจเต็มที่ 1D;

The 1C; doctor1D;ยังทำหน้าที่ที่ประธานมากขึ้นหมายรวมการหยิบยกกระสุนให้กำเนิดระหว่างการผ่าชิงอกส่วนใหญ่ไม่ได้ 19; เปล่าคิดตวาดมีอะไรผิดปกติเพื่อนร่วมงานของนกเขาถึงกับยกย่องดร. ไซร์ด้วยซ้ำหลังจากติดต่อผู้ชำนาญพิเศษด้านงานประชาสัมพันธ์ต่อจากนั้นร้านค้าเสา ๆ ทุกแห่งหมายรวม The Canadian Press, The Associated Press และ Reuters คว้าเรียนรู้เกี่ยวพันข้อเสนองานอ้างอิงเมื่อดร. ไซร์ตัวจริงอ่านเกี่ยวพันความสำเร็จทางการแพทย์ของเขาที่ต่างประเทศเขาจึงต่อเนื่องกับพนักงานและพวกเขาก็ออกรายงานว่าประกอบด้วยผู้แอบอ้าง

1C; เราว่ากันดุคนบ้าตั่งเท้าแขนแห่งบ้าคลั่งที่ออตดวงตาวาพวกเขา haven19; พ้นไปเงื่อนงำโลหิต, 1D;Chance กล่าว

ครั้น RCN รู้ตวาด Demara เป็นการคดและเปิดเผยความสามารถจริงๆ แล้วจริงสิ่งของเขานกเขาถูกปลดออกจากกองทัพแคนาดานอกจากนี้อีกต่างหากมีการเปิดเผยชื่อปลอมในสมัยโบราณของ Man19 และการกอบโกยของนกเขาได้ถูกทำให้ครอบครองอมตะในหนังเรื่อง The Great Impostor ที่นำแสดงโดยนักจัดโชว์โทนี่เห้องเช่าิสในพรรษา 1961ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2522 ในกิจธุระชุมนุม RCN ซึ่งจัดขึ้นแห่งหน Esquimalt บนเกาะแวนคูเวอร์บริติชโคลัมเบีย 1C แห่งหนมีชื่อเสียงนายแพทย์ 1D;ปรากฏตัวและได้รับการต้อนรับเช่นกันอาวุธแห่งเปิดกว้างเห็นทีจะนักต้มตุ๋นที่ยิ่งใหญ่แรงกล้าที่พื้นโลกเคยมองเห็นก็เสียชีวิตในที่ปี 1982 พร้อมด้วยวัย 60 ชันษา

บทความตรงนี้เคยปรากฏในความ Coffee or Dieติดตาม @CoffeeOrDieMag บน Twitter

19 เป็นฉากที่น่าประทับใจแห่งแม้แต่คนแห่งหนอดทนยับยั้งใจที่สุดแห่งพวกเราก็อีกทั้งต้องจังงังตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์วิ่งเข้าไปในกองเพลิงของศัตรูเพื่อช่วยชีวิตวงศ์ญาติของนกเขาโดยเปล่าลังเลนกเขานำนักรบที่ได้รับบาดเจ็บแต่ละอธิปไปเสถียร 14;ทั้งหมดทั้งๆ ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ฝาผนังที่เป็นเลิศนั้นทำให้ Forrest Gump18 เป็นที่หนึ่งในเหตุการณ์ในอดีตภาพยนตร์อันที่ทำเอาฉากตรงนี้และฉากอื่น ๆ ในกองทัพของ Forrest Gump19 นั้นยอดเยี่ยมยิ่งนักก็คือพวกเขามีฐานรากมาจากอาชีพสรรพสิ่ง Sgt.เฟิร์สคลาส Sammy Lมันสมอง Davis จะร่วมพิธีแยกออกเหรียญคำกล่าวขวัญ

ต่างจาก Gump ตรงแห่งเดวิสเป็นทหารปืนใหญ่กลับคืนแห่งโชคเคราะห์ของเขาเริ่มขึ้นไปในสมัยประมาณ 2:00 นาฬิกา เมื่อคู่ปรับเข้าร่วมกับเดวิส 19;หน่วยแห่งหนมีฝาย 30 นาทีในขณะที่เขาเข้าใจทุกสิ่งชัดเจนนกเขาแสดงให้พวกเขาเห็นว่าปืนครก 105 มิลลิเมตร ของเขาทำกระไรได้มั่งเขายิงรังผึ้งนัดพบแรกและศัตรูก็เหนี่ยวไกกลับอีกด้วยปืนไรเฟิลแบบเปล่าหดตัวซึ่งกระทบหัวอัฏฐนิ้ว

|

หลังจากฟื้นจากงานโทรขนาบอย่างบ้าเลือดเขาได้ M-16 และลั่นไกใส่คู่ปรับที่อยู่เกือบเมื่อเขายิงทั้งสิ้นยกเว้นไตรรอบจากนั้นเขาก็หันกลับเจียรที่ปืนครกของเขาเพื่อจะออกจากรังนั้นอาวุธยุทธภัณฑ์ได้รับการตีอย่างหนักและคาร์โบไฮเดรตส่วนใหญ่กลาดเกลื่อนแต่เขาโหลดสิ่งที่เขาควานได้ภายใต้เหตุการณ์ปกติละอองเจ็ดถุงก็ใช้ได้มาเดวิสบรรทุกได้ฉิวเฉียว 21 มันจวนจะทำลายปืนใหญ่ แม้ว่ายังปราบศัตรูด้วย

|

Howitzer พัดขึ้นมาและกลิ้งบดเดวิสและรวงผึ้งเกือบ 30 สิ่งอยู่แห่งหลังสรรพสิ่งเขาเดวิสเป็นต้นว่าเดียวกับกัมพ์ในหนังเรื่องตรงนี้เอาลูกกระสุนเข้าที่ก้นร่างของเขาด้วยกันปืนใหญ่ของนกเขาอยู่ในสภาพรุนแรงมาก

|

19; เมื่อเขามองเห็น GมันสมองIs ชาวอเมริกันที่อยู่อีกฟากหนึ่งสรรพสิ่งแม่น้ำ

|

นกเขาไม่ผิดลั่นกระสุนที่จ๋ากับหูหนวกบางส่วนซี่โครงหักสันหลังเดาะด้วยกันอีกต่างหากมีรวงผึ้งอีกมากมายแห่งหนปฤษฎางค์ 14;แม้ว่านกเขาก็ได้ที่นอนเป่าลมสถานที่คลอดเพราะว่ากองทัพบกกับแหวกว่ายไปหาวงศ์วานของเขาโดยไม่นึกดูแม้แต่วินาทีคนเดียว

|

ครั้นไม่ผิดคู่กัดรายรอบเขาต้องแอบซ่อนไปโดยไม่มีอย่างไรนอกจากนั้นฟูกเป่ามารุตจวบจนกระทั่งพานพบนักรบโบกไม้โบกมือปันออกนกเขานกเขาพบริมเจ็บตรัยวงในช่องลม 14;หญิบมนุชครอบครองคนไข้นอก ทว่ามีมนุชหนึ่งถูกลั่นกระสุนแห่งหนศีรษะกับยังคงจับกุมอยู่เดวิสจับกุมตัวนักสู้สถานที่มีรอยแผลแห่งหนศีรษะแล้ววางนกเขายอมบนบานศาลกล่าวเบาะกับตลอดสี่มนุชก็มุ่งหน้ากลับมาเจียรแห่งหนักแน่น

|

ภาพยนตร์ความตรงนี้แตะต้องกับ Sammy Lมันสมอง Davis19;ชีวิตินทรีย์แห่งหนเขายอมรับอย่างเปิดเผยกำแพงทางการทหารทุกฉากมีพื้นฐานมาจากเดวิสรวมถึงฝาผนังที่ประมุขลินที่ดอนบี. จอห์นสันแบ่งออกเครื่องราชอิสริยาภรณ์คำกล่าวขวัญแบ่งออกฟอร์เรสชาติต์กัมป์นั่นตกว่า Sammy Davis ภายใต้เค้าหน้า CGI สิ่งของ Tom Hank19จริงๆสิงสู่เดวิสเป็นนักพูดแห่งหนฉลาดกระทั่งเต็มแรง

|

เพราะว่าข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยว Sgtมันสมองเฟิร์สคลาส Sammy Lมันสมอง Davis โปรดแลดูวิดีโอ American Legion ด้านล่าง

ทหารผ่านศึกชาวอเมริกันเช่นไม่กี่ทอผ้าคนที่จะได้รับทั้งเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งอิสรภาพสิ่งของประมุข และ บรรดาศักดิ์หัวโจกศึกสงครามกาอย่างเป็นทางการJoe Medicine Crow อาจจะเป็นเหมือนฝ่ายเดียวบำเหน็จอื่น ๆ ของเขา ได้แก่ Bronze Star ด้วยกัน French L?gion d19; Honneurวิธีแห่งหนเขามีสิทธิ์บรรดาศักดิ์ War Chief of the Crow เผ่าเกิดผลธุรกิจที่ไม่เคยรู้ลงมาจำเนียรแหล่ทศวรรษก่อนสงครามโลกครั้งที่สองจะริเริ่มขึ้น

แต่เพราะด้วยความสำเร็จทั้งเพของเขาเขายังคงเป็นหน่วยงานเฉพาะตัวในแสนยากรสหรัฐฯ

|
| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

1C; เลื่อนขั้นก่อนเพื่อน 1D;

มีวิธาน 4 ประการที่จะตกเป็นสงครามกระแอกหัวหน้าซึ่งทั้งปวงนี้ Joe Medicine Crow ประสบผลในตอนสองพรรษาของการประจำการกับดักกองทัพอเมริกาในยุโรป:

  • การสัมผัสปรปักษ์โดยไม่ต้องเอาชีวิตเขา
  • การครอบครองอาวุธยุทโธปกรณ์ 19; s ของศัตรู
  • เป็นผู้นำในปาร์ตี้ศึกสงครามที่ประสบผล
  • ขโมยม้าของศัตรู 19; s

อีกาเปล่าคิดดุจะทุขนาดนี้ในสมัยนี้ของปืนกลและแท้งค์ แต่อย่างที่ Joe Medicine Crow บอกให้เห็นว่าเลี่ยนไม่พ้นวิสัยอย่างชัดเจน

|
| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

นอกจากนี้ดร. 19;มันสมอง โจยากระแอก.แค่เพียงบอกดุ

GI ของชนพื้นเมืองอเมริกันทำงานแห่งอู่ต่อเรือในรัฐวอชิงตันในที่ช่วงแรกสรรพสิ่งสงครามโลกครั้งที่สองในปีพ. ศ. 2486 เขาตัดสินใจเข้าร่วมกองทัพสหรัฐฯนกเขามาจากประเพณีนักสู้เร่ร่อนที่น่าทึ่งเขาเป็นคนบ๊วยที่รู้เรื่องราวสิ่งของ Battle of Little Bighorn โดยตรงและปู่สรรพสิ่งเขาทำงานเป็นกลุ่มสอดแนมสรรพสิ่งพลมันสมอง อ. จอร์จอาร์มสตรองคัสเตอร์ก่อนหน้าที่นายพล 19 มนุชสุดท้ายJoe Medicine Crow จะสืบสานธรรมเนียมนี้ถัดจากเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกมากมาย

ก่อนที่จะเขาจะออกไปทำสงครามนักปรุงยาได้จัดหาขนนกอินทรีทาสีแบ่งออกเขาซึ่งนกเขาจะสวมใส่ภายใต้เครื่องแบบก่อนกำหนดออกรบนอกจากนี้เขายังจะวาดสีสงครามฉบับร่างดั้งเดิมภายใต้เครื่องแบบของนกเขาโดยแปะแถบเลือดนกสองพวกพ้องไว้สถานที่แขนของเขาแล้วเขาก็ตกเป็น War Chief ซึ่งเป็น Crow War Chief มนุษย์สุดท้าย

|
| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

อีกาเป็นสิงสู่จนกระทั่งอายุ 102 พรรษา

ขณะต่อสู้แห่งหนหลักสิกข์ให้เปล่าดที่มั่นชายแดนที่จะนำกองทัพสหรัฐไปสู่เยอรมนีนักรบครอบครองคำประกาศิตจ่ายจับคณะ 13;ปาร์ตี้สงครามแม้คุณจะ 13;กับโดดข้ามสนามภายใต้ห่าลูกปืนเพื่อที่จะดึงดูดดินปืนขนมจากยศอเมริกันแห่งหนถูกคร่าเจียรก่อนหน้าJoe Medicine Crow และเสี่ยว GIs อีก 7 คนคว้าโดดข้ามเขตสรรพสิ่งกะหมอกปราบที่ควรจะคร่าชีวิตพวกเขาทั้งสิ้นได้วัตถุระเบิดด้วยกันระเบิดขุมขนาดใหญ่ที่แนวรบของ Hitler19;ไม่มีผู้ใดถูกสังหารหนึ่งที่ตรงนั้น

หลังจากทะลุหลักรับสารภาพ Joe Medicine Crow และทหารรักษาพระองค์ 103d ก็สาวเท้าเข้ามาในที่นครใกล้เคียงซึ่งกลายเป็นตวาดครอบครองการปกป้องอย่างแรงณสถานภาพแมวดูโจดำรงฐานะผู้นำกลุ่มส่วนใหญ่สิ่งของเขาภายหลังที่เขาทั้งหลายมีกรรมสิทธิ์คำสั่งแยกออกต่อกองหลังเยอรมันบางส่วนหัวโจก็ถูกจำแนกออกลูกด้วยกันตกลงใจที่จะชดใช้เส้นทางลัด19; s พอเขาวิ่งไปพบฝ่ายหลังที่นาภาษาซีทั้งๆ ที่วิ่งครบสผลินต์

เพราะด้วยคนอื่นๆชิ้นตรงนี้คงเป็นเรื่องแห่งหนน่าอับอายด้วยกันสาหัสสุดโต่ง แม้ว่านี่ถือเอาว่า Joe Medicine Crowนกเขาส่งท้องนาซีโผบินกับปืนไรเฟิลสรรพสิ่งทุ่งนาภาษาซี 19; กระโดดทุ่งหญ้าคนอเมริกันยังคงยืนขึ้นสิงสู่ทั้งๆ ที่เขาน้อมตัวและคว้าอาวุธของข้าศึก 19;สองฝ่าย

แทนที่จะฆ่าชาวเยอรมันโจปลงใจแหมะอาวุธยุทโธปกรณ์และปล่อยแยกออกความสามารถนักสู้ยึดครองทั้งสองคนรบราฆ่าฟันฉบับร่างประชิดตัวเพื่อที่จะกระไรที่ดูเหมือนว่าครอบครองชั่วโมงครั้นโจได้ระดับเป็นต่อและทำเอาชีวิตนักสู้นาซีด้วยมือที่พระศอของริมคนนั้น 19แต่ว่าชาวเยอรมันเริ่มตะโกนร่ำไห้กับโจก็ปล่อยนกเขาไปไตรยอม

จากนั้นก็หน้าด้านที่ขโมยม้า 19 เนื้อตัว

Joe Medicine Crow กำลังสอดแนมบ้านไร่ปฤษฎางค์แนวศัตรูในคืนหนึ่งเมื่อเขารู้ตวาดมันเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ SS ระดับสูงมันสมองพวกเขาทั้งมวลขี่ม้าไปแห่งนั้นซึ่งมีสังเวียนกั้นสิงสู่ใกล้เรือนJoe Medicine Crow แอบแอบทหารยามโดยประกอบด้วยเพียง M1911 เพียงนั้นที่จะปกป้องเขาเมื่อใหญ่ขึ้นเรียนรู้ที่จะขี่ม้าหลังเปล่าการติดหนึ่งในนั้นในยุโรปก็ไม่มีปัญหาเขาปล่อยแบ่งออกสงครามการ้องไห้กับร้องเพลงทั้งๆ ที่เขาต้อนม้าทั้งเพออกจากคอกม้าและเข้าไปในตำนานของกองทัพสหรัฐฯ

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2548 Air Force Pararescueman Master Sgt.Mike Maroney ดึง LaShay Brown วัย 3 ขวบออกจากนิวออร์ลีนส์แห่งถูกอุทกภัยในครึ่งหลังพายุเฮโลอริเคนแคทรีนา |

และหลังจากนั้นหนึ่งทศวรรษพวกเขาก็สูญเสียการต่อเนื่อง |

ในระยะเวลาของงานช่วยเหลือ Maroney ใช้เวลาหกทิวากาลในความประพฤติภารกิจกับกำลังต่อสู้กับโรคภัยเครียดพระขนองบาดแผล |

1C; เมื่อเราจะทิ้ง [Brown] เธอห่ออีฉันด้วยกอดก่าย 26 กอดตรงนั้นคือสรรพสิ่งเวลาจอด 1D;Maroney กล่าวในที่การโหมโรงกองทัพอากาศชันษา 20151C; คำพูดสถานที่ไม่สามารถบอกคว้าว่ากอดนั้นสื่อความหมายกับอีฉันอย่างไร 1D; |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
ข้างซ้าย: Master Sgt. Mike Maroney กอดรัด 3 ปี -LeShay Brown ที่วัยชราภายหลังช่วยเธอและครอบครัวจากดาดฟ้าในนิวออร์ลีนส์หลังพายุเฮโลอริเคนแคทรีนาที่ปี 2548 ขวา: มาห์โรนีย์และบราเซียวน์อายุ 13 ปีกเจียนมารวมตัวกันอีกครั้งภายหลังการเที่ยวหาของมาโรนีย์ สิบ ปีเพื่อค้นหาเด็กผู้หญิงที่รอยยิ้มและการกอดอยากปากแห้งช่วย 19;นกเขาผ่านความยุ่งยากในการช่วยเหลือ (ภาพถ่ายของกองทัพอากาศสหรัฐฯ / นักบินชั้นหนึ่ง Veronica Pierce / ทิวภาพวอร์เนอร์บราเธอร์ส / Erica Parise)
|
|

ผู้กระทำฝืดเคืองตรงนั้นไม่ผิดบันทึกไว้ในที่รูปภาพอันเป็นตราสิ่งของ Veronica Pierce นักบินชั้นหนึ่งขณะนั้นMaroney ไม่ได้ 19; ไม่ฉลาดว่าเสื้อชั้นในเวียน์คือใครไม่ก็เธอ 19; ไม่กล้าทำ |

PJ ไปปรนนิบัติวัตถากชาติแห่งอิรักและอัฟกานิสถานถัดจากโดยเก็บรูปไว้เพื่อที่จะสร้างแรงดลใจปันออกเขาในที่ช่วงแห่งหนเหนื่อยยากเสียแต่ว่าจากงานประเจิดประเจ้อของกองกองทัพอากาศในที่ชันษา 2015 นกเขามักคลางแคลงว่าก่อเกิดอย่างไรสังกัดสุภาพสตรีโดยเฉพาะณระยะครบรอบงานอนุเคราะห์ |

ณปี 2015 เขาทั้งหลายกลับจับตัวอีกครั้งภายหลัง สิบ ชันษาในที่ระยะสิ่งของ 1C;Real.1D;ตั้งแต่ตรงนั้นเป็นต้นมาพวกเขา 19 ก็ยังคงต่อเนื่อง |

คู่ชันษาถัดจากนั้น LaShay ซึ่งยุคปัจจุบันดำรงฐานะนักเรียนนายร้อย ROTC รุ่นเยาว์ได้เชิญ Maroney ลงมาสถานที่โรงเรียนสรรพสิ่งคุณ 19; บอล JROTC สรรพสิ่งเธอและ Maroney ก็ยินยอม |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
Master Sgt. Mike Maroney (กลางๆ), LaShay Brown (ซ้าย) กับ Diane Perkins ชักรูปรวมหัวระหว่างงานแข็งตัวซ้ำในที่ Waveland, Mississippi (USAF photo)
|
|

1C; I19; m จากไปเพราะอีฉันจักทำทุกอย่างเพื่อที่จะชดใช้กอดก่าย LaShay ด้วยกันครอบครัวสรรพสิ่งเจ้าเอ็งพวกเขาคือดิฉันจังครั้น ๆ กับดักตัวอีฉันเอง 1D Maroney กล่าวกับดัก People.com |

LaShay ประกอบด้วยความตั้งใจที่จะเข้าร่วมกองทัพ แม้ว่าอีกต่างหากไม่ไหวปลงใจตวาดจักเลือกสรรสำนักงานสาขาไรการตัดสินใจสรรพสิ่ง Maroney เอื้อเฟื้อ |

1C; ดิฉันปีติยินดีณตัวเธอไม่ว่าเจ้าเอ็งจักสร้างเช่นไรด้วยกันจักช่วยเหลือเธอในที่สรรพสิ่งแห่งหนเธอสร้าง 1D; นกเขาบอกกับดักกลุ่มคน 1C; อิฉันตรึกตรองว่าคุณรู้งานบริการกับอีฉันหลงเชื่อแหวเธอจะทำอันแห่งดีงามไม่ไม่ว่าเจ้าเอ็งจักเลือกสรรอย่างไร 1D;

แห่งสงครามโลกครั้งที่สองคณะณดินฟ้าอากาศสิงสู่ณวัยต้นเยอรมันดำรงฐานะผู้บุกเบิกการใช้งานณการต่อสู้กับสหรัฐฯอาจจะก่อสร้างกองกำลังทางอากาศแห่งโค่งสุดขอบณพื้นแผ่นดินเพราะว่าประกอบด้วยสุมร่อนเบญจแห่งอีดิวิชั่น. |

ทว่าองค์การกลุ่มนี้มีปัญหามีเรือบินมากมายลำที่จะขนส่งพวกมันเพราะว่าการปฏิบัติการทางอากาศขนาดใหญ่ยุคปัจจุบันการคมนาคมเป็นส่วนใหญ่แห่งหนชดใช้ที่วัตรงานทางอากาศมีทางลาดเทข้างท้ายเนื่องด้วยบรรทุกของซื้อของขาย (อาทิรถจิ๊บและปืนใหญ่)ในที่ครั้งนั้นเขาทั้งหลายไม่ได้ 19; t. |

รถไฟฟ้า C-47 ขึ้นอยู่สายการบิน DC-3C-46 Commado ยังขึ้นอยู่กับเครื่องบินด้วย |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
A C-47 บินขึ้นโดยลากเส้นกระชอน Waco CG-4 ระหว่างOperation Market Garden (ทิวภาพพิพิธภัณฑสถานสงครามจะวรรดิ)
|
|

ใช่พลร่มสมรรถละคว้า ทว่าอาจกระจายได้ (จึ่งได้ผลก่อสร้างกฎเกณฑ์สิ่งของ LGOP) อย่างไรพวกเขาจักทิ้งเครื่องมือแห่งหนหนักกว่าตรงนี้และจ่ายลูกเรืออยู่ด้วยกันไหมคำตอบมาพร้อมทั้งการพัฒนาเครื่องกรองทุ่งนาซีเยอรมนีด้วยกันรัสเซียครอบครองหัวหอกในที่การใช้วัสดุเหล่านี้ แต่สหรัฐฯและบริเรูปใหญ่สร้างขึ้นไปจำนวนมาก |

ตามเว็บไซต์สรรพสิ่ง National World War II Glider Pilots Association19 สหรัฐอเมริกาได้ก่อสร้างเครื่องร่อน CG-4A Waco กว่า 13,000 เครื่องเครื่องกรองกลุ่มนี้แต่ละสิ่งของสมรรถบรรทุกนักรบได้มา 15 คนหรือรถจิ๊บกับพลร่มสี่คนรถห้อยท้ายขึ้นไปไปจวบจนถึงเสบียงกรัง 5,000 ปอนด์สเตอร์ลิงปืนคัดค้านรถถังรวมโอเปอเรเตอร์หรือว่าองค์ประกอบปืนใหญ่ 75 มม. และกะลาสี |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
กองกำลังที่ 504กรมทหารราบชูชีพโหลดโปร่งมหุรดีสิทธิงานเหนี่ยวไกสรรพสิ่ง eavy ไปยังกระชอน CG-4(ทิวภาพแสนยากรสหรัฐฯ)
|
|

สหรัฐอเมริกาอีกทั้งใช้คืนเครื่องกรอง British Horsa เพื่อที่จะบรรทุกรี้พลจำนวนมากขึ้นไปอีก (มากมาย 30 ลำที่ที่กรอง) หรือว่าเสบียงกรังมากมายขึ้นไปประกอบด้วยงานใช้คืนเครื่องกรองกว่า 300 ลำแห่งวันดีเดย์ซึ่งเป็นเยี่ยมกรณีที่คลังแสงที่ประชาธิปไตยต้องยืมเครื่องบินแห่งสร้างโดยผู้ช่วยเหลือ |

นักบินเครื่องร่อนราวกับ 6,500 คนมีสิทธิ์การฝึกฝนแห่งช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเพราะมีส่วนร่วมในอัฏฐภารกิจจากซิสิลีไปอีกทั้งลูซอนในที่ช่วงทศวรรษแห่ง 1950 ความก้าวหน้าณเครื่องบินการเคลื่อนย้ายทั้งปีกตรึงและปีกควงทำให้คณะเครื่องร่อนถูกยกเลิกการใช้งานที่ปี 2495 แม้ว่าเครื่องร่อนเอาใจช่วยส่งมอบสิทธิการเหนี่ยวไกกองกำลังและเสบียงอาหารในระยะสงครามโลกครั้งสถานที่ 2 13;เมื่อความเก่งกาจนั้นจำเป็น |

วิดีโอด้านล่างชี้ให้เห็นว่าแล่งถูกชดใช้อย่างไรแห่งระหว่างการบุกลุกของนอร์กระมังดี |

| |

พ.อ. Giora Epstein ชาวอิสราเอลซึ่งเป็นหนึ่งในที่เครื่องบินรบราที่เลิศที่สุดในโลก 19 คนในยุคเครื่องบินไอพ่นนำเครื่องบินสี่ลำในช่วงสงครามยมคิปปูร์เมื่อทีมของเขาคว้าพบเครื่องบินรบ MiG-21 สิ่งของอียิปต์สองสิ่งเอพสเตนไล่ตามทั้งคู่ด้วยกันยิงอากาศนาวาเทรลยอมอย่างรวดเร็ว |

แต่ 19; เมื่อชาวอิสราเอลจำเป็นจะต้องประหลาดใจMiG-21 คู่นั้นครอบครองเหยื่อล่อในขณะที่อากาศนาวาของอิสราเอลถู่ลำกำลังตาม MiG ที่อีกทั้งมีชีวิตอยู่ที่เขาทั้งหลายมองเห็นได้มาจู่ ๆ MiG-21 อีกประมาณ 20 ลำก็ทะลวงพวกเขาเช่นกันการซุ่มโจมตี |

สิ่งแห่งหนตามมาคือหนึ่งในความมีชัยที่ไร้ความปรานีตกขอบในการชนทางอากาศสมัยใหม่Neshers ชาวอิสราเอลรวมหมดสี่ต่อสู้กับ MiG คาด 21 ตัวเพราะเรียกร้องปันออกกันและกันเพื่อจะช่วยเขาทั้งหลายหลีกเลี่ยง MiG สิ่งของอียิปต์หรือขับไล่ไสส่งล่าคู่แข่งที่อ่อน |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
กองทัพอากาศอิสราเอล 19; s Nesher เป็นเครื่องบินกำจัดปีกเบันดลต้าที่มีความสามารถสูงโดยสิงเครื่องบินไม่ราจสิ่งของฝรั่งเศส (ทัศนียภาพ: brewbrooks CC BY-SA 2.0)
|
|

ในระหว่างการต่อสู้คู่หูของ Epstein19 ได้เหนี่ยวไก MiG แต่ได้รับไอเสียจากขีปนาวุธเข้าสู่เครื่องยนต์ของนกเขาเองทำให้เกิดการหยุดชะงักเอพสเตัวพาเขาเปลี่ยนการรีสตาร์ทและส่งเขากลับบ้านนักบินชาวอิสราเอลอีกคนขับไล่ไสส่ง MiG ออกจากพื้นที่สู้รบและคนลำดับที่สามมุ่งหน้ากลับบ้านเนื่องจากปราศจากเชื้อเพลิง |

Epstein พบว่าตนเองอยู่คนเดียวกับดัก MiG ศัตรู 11 มนุชสิ่งที่ตามมารวมความว่านาทีของการต่อสู้ทางอากาศแห่งบ้าคลั่งในขณะที่เป้าหมายหลักสรรพสิ่ง Epstein19 ดึงการซ้อมรบที่คิดดุเป็นไปไม่ได้ใน MiG-21: แยก S ที่ประมาณ 3,000 ฟุตประสบความสำเร็จเคลื่อนไหวที่ควรทำให้เขาเจ๊งลงกับดล |

แต่ MiG ทำสำเร็จใกล้จะไม่มันเข้าถึงตัวพื้นมากกระเป๋าแห้งก่อให้เกิดเมฆฝุ่นขึ้นกับพื้นทะเลทราย แต่ต่อจากนั้นเมฆก็หนีและบินกลับขึ้นบนท้องฟ้าเอพสเร่างกายสามารถยิงปืนมายากลออกมาได้ก่อนที่ MiG จักหลบหนีออกจากไปทำลายเครื่องบินไอพ่นของอียิปต์Epstein ถูกทิ้งให้สิงสู่ในการต่อสู้กับดัก MiG-21 จำนวน 10 เครื่องเพื่อแก้แค้นเสี่ยวร่วมทีมแห่งหนหายไป |

MiGs ร่อนเป็นคู่ต่อสู้กับ Epstein โดยยิงปืนกลและขีปนาวุธใส่เอซของอิสราเอลเอพสเตนทำให้จำยอมพวกเขาได้เพราะว่าสังหารสองคนด้วยการยิงปืนใหญ่ 30 มม. ด้วยกันบังคับให้คนที่เหลือรบราฆ่าฟัน |

การต่อสู้ทั้งหมดใช้เวลา 10 นาทีดูแหว Epstein ทำได้อย่างไรแห่งวิดีโอด้านล่าง: |

| https: //www.youtubeมันสมองcom/watch? v = q-IQgubLIWU |
div>

สงครามโลกครั้งที่สองสิ้นสุดลงผู้ผลิตด้านการกันมีอาวุธยุทโธปกรณ์แห่งเต็มไปด้วยสินค้าใหม่ ๆ สถานที่พวกเขาต้องการซื้อขายให้กับสหรัฐอเมริกาเมื่อเข้าสู่สงครามเย็น แต่อเมริกาก็ไม่ท้อใจกับวัสดุทั้งปวงชิ้นที่จะสามารถกำราบได้อีกต่อไปเนื่องจากอัตวินิบาตกรรมของ Hitler19 และ Japan19ยอม.

|
| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

เฮลิคอปเตอร์ Sikorsky S-51 Dragonfly แห่งหนเป็นสิ่งของ กงสี ลงจอดบน USS Princeton ระหว่างการทดลองกับทัพเรือสหรัฐอเมริกา

(ทัพเรือสหรัฐฯ)

ดังนี้ Sikorsky ซึ่งหวังแลกเปลี่ยนเครื่องบินปีกแมลงปอนวชาตปันออกกับกองทัพเรือณชันษา 1947 แล้วก็จัดการอย่างหนักเพื่อควานหาลูกค้าเพราะส่งทีมร่อนไปกับกองทัพเรือแห่งมหาสมุทรเมดิเตอร์เรเนียนเพื่อจะแบบฝึกหัดและทูลมอบเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์จัดการคว้าทั้งหมดชนิดอาทิการส่งจดหมายเจ้าหน้าที่เรือข้ามฟากด้วยกันแม้กระทั่งงานช่วยเหลือนักบินขนมจากมหรรณพแม้ขาดไม่ได้

มันตกเป็นชิ้นที่จำเป็นและนักบินพลเรือนก็ก่อเช่นนั้นโดยพื้นฐานจากนั้นเป็นการติดต่อหาฝ่ายขายที่จัดการสนับสนุนเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์นักบินณธาราทีแรกณตำนานทั้งๆ ที่กองเรือรบดูด้วยความแปลกใจ

เที่ยวบินตรงนี้จัดการเพราะว่า DD Viner บุคลากรสรรพสิ่ง Sikorsky เขาก่อเจียรอีกต่างหากกองเรือแห่งเครื่องบินปีกแมลงปอ S-51 สิ่งของนกเขาด้วยกันริเริ่มโผบินจากเรือใส่ USS แฟรงคลินสะอาดรูสเวลต์ Viner ได้รับมอบหมายมอบเป็นผู้เฝ้าดูของกองทัพเรือขวับราชการ ท. หัวขโมยูลกิโลกรัมและทั้งคู่มีสิทธิ์คำสั่งปันออกเจียรส่งจดหมาย

เหตุฉะนี้เขาทั้งหลายจึงจับถุงไปรษณีย์กับเริ่มเจียรอีกต่างหากดารณีแหล่งที่อยู่ห่างไกลคลอดเจียรทั้งสิ้นแม้แต่ลงหยุดบนบานศาลกล่าวป้อมปราการปืนสิ่งของเรือรบขนาดใหญ่อาทิดารณีสู้รบ USS Missouri .เสียแต่ว่ากองทัพเรือหวังบริการสถานที่บางทีกว่าตรงนี้โดยด่วนขนมจากเฮลิคอปเตอร์เมื่อวันที่ 9 เดือนกุมภาพันธ์ร. ต. โรเบิร์ตเอชิชิลด์สจำเป็นต้องละ Curtiss SB2C Helldiver สรรพสิ่งเขาก็เพราะว่าเครื่องจักรกลขัดข้อง

ปกติชิ้นนี้จักมีผลกระทบปันออกนักบินด้วยกันที่สูงเคลิตเตำหนิติเตียนเข้ายาลุกลี้ลุกลนักบินและนักบินสิ่งของเขาลอยตัวตรงเวลาหลายขณะกระทั่งดารณีหรือไม่ก็เรือจะเข้ามาจอดเทียบท่าเพื่อที่จะเอื้อเฟื้อเสียแต่ว่า S-51 กลับคำราเขามอจี่มีชีวิตด้วยกันเหินตรงไปอีกต่างหากกะลาสีสถานที่ลอยลิ่วสิงสู่หน้าขาพวกมันขึ้นไปมาและจับพวกเขากลับขึ้นไปเรืออย่างปลอดภัยในสมัยไม่จด สิบ นาที

การเอื้อเฟื้อดำเนินไปอย่างรวดเร็วกระเป๋าแห้งเจ้าหน้าที่ควบคุมการร่อนรายงานดุ 19 ไม่เชื่อในแต่เดิมเมื่อชิชิลด์ทูลกลับบนเรือบรรทุกเขาทบทวนดูว่าไม่มีวันที่ชายคนตรงนี้ที่ถ่ายเทความทุกข์ยากของเขาครั้นไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้จะขึ้นจากน้ำได้

|
| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
|

กองทัพเรือสหรัฐ S-51 ขึ้นจากดาดฟ้าเรือใส่เครื่องบิน HMAS Sydney สรรพสิ่งออสเตรเลียในปี 2494

(R. Miller, Public Domain)

งานช่วยเหลือหนต่อไปบังเกิดเพียงนววันหลังจากนั้นเมื่อ Helldiver อีกคนประสบความล้มเหลวในระหว่างงานเลี้ยวที่ระดับความสูงเสื่อมลงเฮลิคอปเตอร์ก็โผบินเข้าสู่ความประพฤติอีกครั้งด้วยกันลอยอยู่เหนือธารานักวิทยุไม่ได้ 19; ไม่สมรรถนำเลี่ยนออกจากอากาศนาวาที่จมได้นักบิน ร้อยโท Cmdr GeorgeR.Stablein ได้รับบาดเจ็บรุนแรงและเสื้อชูชีพของเขาไม่ได้ 19; ไม่พอง

Viner จับเฮลิคอปเตอร์จรเหนือบุคลากรอย่างรวดเร็วกระเป๋าแห้ง Stablein ไม่มีโอกาสอันควรจมและ Viner ได้คอยกกู้ปากเหยี่ยวปากกาเข้าใส่เจ้าหน้าที่โดยตรง 19; s มือ Stablein ประสานมือของเขาที่ข้างบนสุดของรอกด้วยกันเกือบจะยินยอมพร้อมใจไปแห่งน้ำ แม้ว่า Viner กลับรั้งเฮลิคอปเตอร์ไว้ใต้เนื้อตัวเขาในขณะที่ Rullo ผู้สังเกตการณ์ของกองกองทัพเรือคนตรงนั้นคว้าจากไปยังเจ้าขุนมูลนายที่ดีกว่าfficer

ทั้งตรัยคนเหินกลับจรที่ดารณีบรรทุกอย่างปลอดภัย

Viner ได้ทำการช่วยเหลือใหม่ที่สามซึ่งปกติมากขึ้นในที่การฝึกครั้งต่อมาและนักบิน Sikorsky อีกคนคว้าทำการจำนวนหนึ่งในสี่

ในตอนท้ายของงานมีส่วนร่วมกับกองเรือสิ่งของ Sikorsky19 เจ้าหน้าที่ได้มาเข้าแถวเพื่อจะยกย่องความสามารถของเฮลิคอปเตอร์ 19 และกะลาสีของดารณีบรรทุกปลงใจที่จะให้เกียรติ Viner กับ Rullo ตามธรรมเนียมประเพณีของกองทัพเรือผู้ให้บริการแห่งสงครามโลกครั้งที่สองได้ซ้อมซักการแยกออกไอศครีม 10 แกลลอนแก่ลูกเรือทั้งหมดที่เอาใจช่วยนักบินของเขาทั้งหลาย

ผู้ให้บริการนับ Viner และ Russo เป็นกะลาสีและจ่ายไอศกรีม 30 แกลลอนแยกออกพวกเขาณวันที่ Viner มีขีดคั่นออกจาก FDRพวกเขาไม่สมรรถ 19; กินของขลังที่มีน้ำตาลหมดด้วยกันไม่ได้เพราะฉะนี้พวกเขาจึงเก็บเลี่ยนทั้งหมดวางในห้องที่วางแผนไว้และเปิดจ่ายใครก็ได้ใช้

ในไม่ช้าทัพเรือก็เริ่มจับจ่ายใช้สอยเฮลิคอปเตอร์เพื่อที่จะปฏิบัติภารกิจเดียวกันกับดักที่Viner ทำเพื่อทัพเรือ

ในช่วงหลายวันก่อนแห่งสหรัฐอเมริกาจะเข้าสู่สงครามโลกครั้งที่สอง Hollywood19;งานกระทุ้งครั้งแรกที่ต่อต้านความเชื่อฟาสซิสต์มาจากแห่งหนที่ไม่น่าอาจจะจริงๆจากนั้นสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นได้สามสถานที่: แลร์ปรี่หยิกด้วยกันโมเอะAKA the Three Stooges

พรรษานั้นตกว่าปี 1940 ด้วยกันยุโรปก็มีส่วนร่วมในความขัดแย้งภายหลังที่อังกฤษและฝรั่งเศสประกาศสงครามกับเยอรมนีที่การล่วงล้ำโปแลนด์ในที่ปี 1939ในขณะเดียวกันสหรัฐอเมริกาก็ไม่กระหายที่จะเข้าสู่สงคราม

ณฮอลลีวูดรหัส Hays ซึ่งดำรงฐานะชุดสิ่งของแนวปฏิบัติทางศีลธรรมที่เอาจริงเอาจังซึ่งควบคุมการผลิตหนังมีผลบังคับใช้อย่างเจริญนอกเหนือจากการห้ามไม่แจกมีการแสดงภาพกิจกรรมทางเพศและคำหยาบบ้วนบนหน้าจอจรรยาบรรณยัง จำกัด การค่อนว่าผู้นำธรรมเนียมและสถาบันของต่างประเทศ

ขนาดที่จะมีรหัสเฮโลย์ส แต่นาซีเยอรมนีก็ตบนักแสดงชวนหัวชาวยิวตรีคนอย่างเต็มกำลังสำหรับภาพยนตร์เรื่องสถานที่ 44 ของพวกเขา 1C; You Nazty Spy! 1D;สาม Stooges ตกลงใจที่จะให้ความสำคัญกับพวกนาซีเยอรมนีและอดอยากอล์ฟฮิตเลอร์

The Three Stooges

ตั้งอยู่ในประเทศหากของ 1C; Moronika, 1D; เค้าเรื่องมีจุดรวมอยู่สถานที่ผู้ค้าอาวุธตรัยรายที่ขจัดราเมี่ยงผู้สงบสุขกับติดตั้งวอลล์เปเปอร์คล้องสามอันในตำแหน่งผู้นำเผด็จการ Moe รับบทฮิตเลอร์, เห็นร์รีเปลี่ยนคนแทนโจเซฟเกิ๊บเบลส์และเคิร์ลีเล่นบทเฮอร์มันน์กอริ่ง

เช่นเดียวกับฮิตเลอร์ตัวจริงทั้งสามมนุษย์เข้าจับดินแดนจากประเทศเพื่อนบ้านเร็วและสุดท้ายนี้ก็ถูกสิงโตกินเฮ้พวกเขา 19; เป็นสาม Stooges พวกเขา 19; ไม่ไหวเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่องราวมีบางตาเกี่ยวกับเค้าโครงและอีกสูงสุดเกี่ยวกับการใช้หญิบนิ้ว

ภาพสรรพสิ่ง Moe Howard19 ของฮิตเลอร์และการเย้ยอาณาจักรใดช์ที่สามบนบานศาลกล่าวหน้าจอถูเงินเป็นเหตุให้ชาวฟูเรอร์โกรธเคืองเขาเพิ่มทั้งตรัย stooges ในรายชื่อคนที่จะเอาชีวิตพร้อมกับราชวงศ์ Hapsburg ทั้งหมด 13;ทว่าแน่นอนว่าเขาไม่เคยมีโอกาสแก้แค้นพวก stooges แน่นอน

The three stooges

มนุษย์แรกสถานที่ไปคือว่าฮิตเลอร์เองฆ่าตัวตายที่บังเกอร์เบอร์ลินของเขาขณะที่กองทัพแดงเข้ามาใกล้สิ่งที่ควรหยิกคือต่อมาจบชีวิตในปี 2495 เขาเป็นนักดื่มแห่งมีชื่อเสียงและได้รับผลกระทบหลายครั้งแห่งหนศีรษะแห่งภาพยนตร์ด้วยกันกางเกงขาสั้นมากกว่า 190 ความในตอน 20 ปีเขาป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมองอัมพาตและใจตกต่ำหลายคราว

แม้จากนั้นความพยายามที่จะสนับสนุนแฟรนไชส์ ??Stooge การแสดงขันก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปหลังจากนั้นเพ่งร์รี่กะหมอกน์เสียชีวิตแห่งเดือนมกราคมชันษา 1975 ด้วยท่วงท่าคล้ายกับ Curly19 แม้ว่าจักไม่ค่อยเด่นชัดห้าเดือนหลังจากนั้น Moe Howard ก็เสียชีวิตเช่นกันโรคมะเร็งปอด

ผู้หญิงอเมริกันเสี่ยงชีวิตเพื่อด้าวของร่างกายทุกวันในความเป็นจริงนารีได้รับใช้คืนร่วมกับผู้ชายที่การต่อสู้ช้าก่อนที่เขาทั้งหลายจะได้รับอนุญาต 1C ทางกฎหมาย1D; ดังที่เสนอไว้ดุผู้หญิงไม่ได้ 19; ไม่มีทางเลือกเฟ้นในการเข้าร่วมแสนยากรในสาขานอกงานพยาบาลจนกระทั่งหลังสงครามเวียดนามด้วยเรื่องเก่าแก่ดังกล่าว 19 จึงมีความสำคัญโทรศัพท์l เรื่องราวของผู้หญิงที่รับใช้และเสียชีวิตระหว่างที่ปกป้องประเทศของดิฉัน |

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
Pfc Lori Piestewa กำลังรองานประจำการที่ Fort Bliss, Texมันสมอง เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2546 (ภาพกองทัพสหรัฐฯ)
|
|

การให้เกียรตินักรบแห่งหนล้มตายของฉันเป็นประเพณีอันศักดิ์สิทธิ์ที่สืบทอดกันมายาเวียนานในกองทัพของเรามันเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของเราที่รับรู้ถึงการบริจาคของผู้ที่ตายในการต่อสู้ |

Let19 ใช้เวลาสักครู่เพื่อระลึกถึง Pvt Lori Ann Piestewa ซึ่งไม่เพียง ทว่าเป็นผู้หญิงคนแรกในกองทัพสหรัฐฯที่ตายในสงครามอิรักเจ้าเอ็งยังเป็นผู้หญิงอเมริกันพื้นเมืองคนเริ่มแรกที่เสียชีวิตณต่อสู้กับกองทัพสหรัฐฯ Piestewa เป็นชนพื้นเมืองอเมริกันเชื้อสาย Hopi ที่มีมรดกทางวัฒนธรรมเม็กซิกัน - อเมริกัน |

ชื่อประจำถิ่นของเธอตกว่า White Bear Girl |

|

| Pepsi Navy: When the Soviets traded warships for soft drinks |
Piestewa เป็นผู้หญิงอเมริกันอินเดียนคนแรกที่สิ้นชีวิตในการต่อสู้บนบานดินต่างแดน(ภาพกองทัพสหรัฐฯ) |

งานเดินทางมาจากบ้านเกิดสิ่งของเธอที่บุรีทูบารัฐแอริโซนาเพียสเทวามาจากครอบครัวนักสู้เธอเป็นลูกสาวของทหารผ่านศึกเวียดนามและเป็นหลานสาวของทหารผ่านศึกสงครามโลกครั้งที่สองความสนใจของเธอในปีกการทหารเริ่มขึ้นที่โรงเรียนมัธยมปลายซึ่งเธอได้เข้าร่วมในโครงการ ROTC รุ่นเยาว์Piestewa เข้าร่วมที่กองทัพบกและเคียงอยู่กับกองร้อยบำรุงรักษาที่ 507 ใน Fort Bliss ประเทศเท็กซัสและส่งไปยังอิรักหลังการบุกลุกที่นำโดยสหรัฐฯในพรรษา 2546 |

กองร้อยที่ 507 ของเธอถูกซุ่มโจมตีอย่างน่าอับอายใกล้บุรีนาซิริอ่านยาห์ประเทศอิรักเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2546 |

Piestewa ขับรถจับในขบวนพอรถคันหนึ่งสิ่งของพวกเขาพังพวกเขาหยุดทำการซ่อมแซมจากนั้นเดินทางถัดไปทางเหนือเพื่อจากไปให้ทันแนวที่เหลือระหว่างทางพวกเขาเลี้ยวผิดและไม่ผิดกองกำลังอิรักซุ่มโจมตี |ผู้ตั้งกระทู้ permissibleance :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 17:24:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลDigital Gravure Packaging Co., Ltd.