ReadyPlanet.com


ข้อคิดเห็น | เราไม่สมรรถนำสิ่งเลวร้ายหวนกลับเหยาะขวดได้: การดีไซน์การศึกษาระยะเวลาหน้าตาแห่งตอนวิกฤต


|

อันเป็นผลมาจากงานแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรท้องนาทำให้ผู้คนณนอร์ทแคโรไลนาสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกถูกกักขังอยู่ในบ้านโดยไม่มีสมองที่ชัดเจนตวาดชีวิตจะแปรไปสู่สภาวะธรรมดาๆใหม่เมื่อใดในขณะที่นักการศึกษายังคงปรับตัวให้เข้ากับการเรียนในวิทยาคารในช่วง COVID-19 แต่พวกเรา 19 ถูกเรียกให้คิดต่างเกี่ยวกับวิธีที่เราให้บริการนักเรียนเป็นพิเศษผู้ที่มีความต้องการมากที่สุด

|

We19 คุ้นชินเผชิญกับโจทย์การเรียนรู้จากทางไกลและความเท่าเทียมกันข้างในบริบทฉุกเฉินเราแจ้งว่ามันมิได้แค่การเรียนรู้ออนไลน์เพียงนั้นมัน 19; s เพิ่มเติมเกี่ยวความหมาย 14;จากทรรศนะของผู้ถือหุ้น 14;สำหรับลูกที่ไม่มี Wi-Fi ด้วยกันอุปกรณ์ดิจิทัลในที่อยู่ขณะที่พวกเขาไม่ไหวเข้าโรงเรียน?

|

ณช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา Friday Institute for Educational Innovation ได้จัดสัมมนาผ่านเว็บโดยมีผู้เข้าร่วมข้ามภาคส่วนที่ตอบคำถาม 1C เราจักจัดการกับวิกฤต COVID-19 เพื่อคิดในภายหน้าได้อย่างไรเราจะตอบสนองความมุ่งมาดปรารถนาของผู้เรียนทั้งหมดได้อย่างไร 1D;บางท่านโต้แย้งว่า 19; เรื่องที่เบื่อกรรณที่จะพูดถึงการนำไปใช้จากวิกฤตเพื่อที่จะการเปลี่ยนแปลงในขณะที่คนอื่น ๆ อ้างว่ามนุษย์โดยทั่วไปต้องการความเร่งด่วนในการสร้างแรงกระตุ้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงอีฉันมักจะตกอยู่ในกลุ่มขนอง

|

ดร.แอนโธนีแจ็คดั้งผู้อำนวยการโรงเรียนแวนซ์เเสาค้ำ์ตี้ยินยอมกับมุมมองนี้ในการสัมมนามุขเว็บครั้งแรกเมื่อเขากล่าวถึงสถานการณ์ช่วงปัจจุบันของเราตวาด 1C โอกาสของ COVID มากกว่าวิกฤต 1D;ในซีกที่สองของซีรีส์การสัมมนาทางเว็บของอีฉันที่เน้นกรณีความเสมอภาคทางการศึกษา James Ford สมาชิกคณะกรรมการการศึกษาแห่งหนรัฐ NC และกรรมาธิการบริหารของ Center for Racial Equity in Education ก็เห็นว่าวิกฤตนี้เป็นโอกาสสำหรับการเล่าเรียน ขวดรองพื้น

|
|

ในขณะที่นอร์ทแคโรไลนาสาวก้าวไปสู่การถลกใหม่และออกแบบครรลองการศึกษานวชาตในฤดูใบไม้ร่วงนี่ตกว่าบางส่วนของชิ้นที่ I19 คว้าเรียนรู้หลังจากอำนวยความสะดวกในการข้ามกลุ่มนี้การอภิปราย -sector

|

เรียนรู้ใหม่เกี่ยวกับการพึ่งพิงซึ่งกันและกันทั่วโลก

|

หากมีข้อกังขาว่า we19 เกี่ยวกันทั่วโลกวิกฤต COVID-19 ได้ลุ้นขจัดข้อสงสัยดังกล่าวจุดเด่นในการให้ความรู้แก่เด็กนักเรียนของดีฉันคืองานช่วยให้พวกเขารู้การเชื่อมต่อนี้ในขณะที่พวกเขาสำรวจความต่างกันทางประชาชนและประเพณีนิยมเพื่อนำไปใช้จากข้อความเชี่ยวชาญร่วมมือและกระทำร่วมกันทั่วโลกวิกฤต we19 กำลังพบกับงานแตกแขนงทั้งมวลโดยพื้นฐานแล้วครอบครองบทเรียนที่เป็นวัตถุเพื่อความ#สลับซับซ้อนที่ดีฉันควรเตรียมนักเรียนโอกาสอันควรที่พื้นโลกของฉันจะซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ ไม่น้อยเจียรกว่าตรงนี้และงานมีส่วนร่วมของเด็กนักเรียนในความชำนาญการแก้ปัญหาเพื่อจะจัดการกับดักปัญหาในที่โลกที่ความเป็นจริงสิ่งของเรามีส่วนช่วยในการรักษาอนาคตกาลของเราการค้นหาปัญหาและการแก้ปัญหาในบริบทที่คลุมเครือจำเป็นต้องดำรงฐานะสิ่งประธานของการศึกษา

|

เสนอการเข้าถึงบรอดแบนด์ราคาเขียมให้กับทุกครอบครัว

|

We19 ได้ให้ความสำคัญกับประเด็นของบรอดแบนด์ในนอร์ทแคโรไลนา แต่จริงๆต่อจากนั้นเราจักไปลงเอยที่ใดกักคุม?จากข่าวที่จัดทำโดย NC Department of Public Instruction ฉันทราบดุมีนักเรียนประมาณ 225,000 คนใน North Carolina ที่ไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่บ้านได้เนื่องจากงานเข้าถึงแบนด์วิดท์ที่พอเพียงเป็นอันที่ต้องห้ามเด็กนักเรียนอีก 75,000 คน don19; ไม่มีอินเทอร์เน็ตเพราะมันเป็น 19; ไม่สามารถใช้ได้ในที่ที่ที่พวกเขาสถิตอยู่ 14;ใน จุดราคาใดตกลงตัวเลขญิบตัวนี้เป็นตัวแทนประมาณการ 20% ของนักเรียนในโรงเรียนนอร์ทแคโรไลนาโรงเรียนได้มาใช้ความพากเพียรในงานบรรเทาโจทย์เหล่านี้อาทิเช่นการดึงขึ้นที่จอดรถพอให้นักเรียนใช้ Wi-Fi ของโรงเรียนจัดหาดวงร้อนแบบเซลลูลาร์กับติดตั้งตุ่มไฟบนบานศาลกล่าวรถประจำทางแห่งหนจอดสิงสู่ในที่สาธารณะท้องถิ่นแม้ว่าอุปกรณ์กลุ่มนี้จะครอบครองอุปกรณ์ปกป้องที่ดีงาม แต่นักเรียนของดิฉันหลายมนุษย์ก็อาศัยอยู่ในชุมชนที่ไม่มีเครื่องมือใด ๆ ที่จะช่วยแบ่งออกพวกเขาเข้าถึงอินเทอร์เน็ตณชุมชนสรรพสิ่งพวกเขาได้มา

|

เทคโนโลยีใหม่ ๆ สถานที่อาจสนับสนุนแก้ปัญหา 1C ตรงนี้เข้าถึง gap1D;คือบริการดาวเทียม Low-Earth Orbit (LEO) เช่น StarLink ซึ่งสามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตอายุมากนักเรียนแห่งพื้นที่ห่างไกลที่สุดสิ่งของรัฐตามที่พวกเขาไม่ไหวพึ่งพาสายไฟบนบกหรือเสาสัญญาณมือถือในการให้บริการแม้แต่ครัวเรือนที่ไม่ได้ลงชื่อสมัครใช้บริการนวชาตเหล่านี้ก็คงได้รับผลดีจากการเข้าถึงที่ทวีและการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นซึ่งอาจลุ้นลดค่าใช้จ่ายแห่งการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตถ้าระบบของเราไม่สามารถว่าการกับความแตกแยกทางดิจิทัลได้นักเรียนส่วนมากจะสิงสู่เบื้องหลังเกลอ ๆ ในงานบรรลุการเรียนรู้มากกว่าก่อน COVID-19ฟัง Jeff Sural ผู้อำนวยการโครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์สถานที่ North Carolina Department of Information Technology แสดงความคิดเห็นเกี่ยวอุปสรรคในที่การนำบรอดแบนด์ไปใช้ในที่ระหว่างการสัมมนาทางเว็บครั้งลำดับที่สามของฉัน

|
|

จัดการกับความไม่เท่าเทียมทางการศึกษาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและขยายผลด้วยการศึกษาเล่าเรียนจากระยะไกล

|

ก่อน COVID-19 กล่าว Leandro ได้เน้นย้ำถึงข้อความไม่เท่าเทียมที่เกิดขึ้นไปอย่างต่อเนื่องทั่วนอร์ทแคโรไลนา 19กระบิลการศึกษาตอนนี้ความเปล่าเท่าเทียมกันจำนวนมากได้รับการขยายผ่านการเรียนรู้ระยะไกลส่วนใหญ่ยอมรับว่าการเรียนรู้จากทางไกลไม่สามารถแทนที่ความเกี่ยวข้องส่วนตัวระหว่างซินแซและเด็กนักเรียนได้We19; คว้าเห็นนักการศึกษาสาวก้าวไปอีกระดับในระยะวิกฤตนี้เพื่อเน้นย้ำถึงการคลำส่วนบุคคลเปลี่ยนการโทรศัพท์การเยี่ยมเรือนโดยการขับรถยนต์โดยรถยนต์และการติดต่อเสมอเหมือนจริงนักการศึกษาพละหากรรมวิธีที่ไม่เหมือนใครในการทำให้เรียบแต่งการเล่าเรียนการสอนเนื่องด้วยประชากรหมู่เสี่ยง (เช่นนักเรียนแห่งหนอาศัยสิงสู่ในความยากจนข้นแค้นผู้เรียนภาษาอังกฤษนักเรียนที่ประกอบด้วยความแตกต่างด้านการเรียนรู้และความต้องการยอดเยี่ยม)

|

พ่อแม่ด้วยกันผู้ปกครองมากคนเจอะเจอกับข้อความท้าทายในที่การนำทางกับสนับสนุนสิ่งแวดล้อมการเรียนออนไลน์หรือไม่ก็สามารถเอื้อเฟื้อนักเรียนในที่เนื้อหาสรรพสิ่งพวกเขาคนอื่นๆ ๆ ต้องดำเนินการหาเลี้ยงครอบครัวสถานที่บ้านหรือยังจำเป็นจะต้องรายงานตัวเพื่อลงมือซึ่งหมายเนื้อความว่าพวกเขาอาจจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อดูแลกับดูแลนักเรียนของร่างกาย 19;การเรียนรู้.นอกจากนี้หลายครอบครัวของเรากำลังกายเผชิญกับดักความยากลำบากทางเศรษฐกิจณขณะนี้ทำเอาทั้งครอบครัวมีความตึงเครียดเพิ่มขึ้นฟังดร. Avril Goggans ผู้สั่งการฝ่ายวิจัยและการมีส่วนร่วมของ Future Ready Schools แห่งหน Alliance for Excellent Education เล่าจรดบทบาทของวิทยาคารในการประชุมผ่านเว็บแห่งช่วงที่สาม

|
|

ออกแบบเวลาเรียนแจกแตกต่างห้าม

|

สมมติฐานฐานรากบางประการเกี่ยวกับการเล่าเรียนใช้ไม่ได้อีกต่อไปเมื่อพบเห็นกับงานแพร่ระบาดในปัจจุบันหรือไม่?ตัวอย่างเช่นห้องเรียนทางกายภาพคงจะไม่เหมาะสมสำหรับเด็กนักเรียนจำนวนมากอีกต่อไปนักเรียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเรียนที่มีอายุมากกว่าคงมีส่วนร่วมในแตงโมดูงามนไลน์ในแนวทางอะซิงงัวรนัสโดยมีมุมมองของหลักสูตรเป็นสถานที่สนใจด้วยกันขับเคลื่อนด้วยความอยากรู้อยากเห็นโดยทั่วไปตึกเรียนจะใช้งานได้น้อยกว่า 15% สรรพสิ่งทั้งปี

|

จักเกิดกระไรขึ้นแม้เงินทุนบางส่วนสถานที่เป็นเป้าหมายสำหรับการก่อสร้างใหม่และงานบำรุงรักษาโรงเรือนเก่าไม่ผิดเปลี่ยนเส้นทางไปอีกต่างหากทุนมนุชที่เพิ่มพูน 14;ให้กับครูกุนซือโค้ชการสอนและบุคลากรสนับสนุนอื่น ๆ มากขึ้น?นักเรียนจะเรียนรู้สถานที่บ้านหรือในที่โล่งแจ้งได้เช่นไรและกินเวลาร่วมกับครูณการประชุมเชิงปฏิบัติการด้วยกันแก้ปัญหาด้วยกันย้ายจากรูปแบบการเล่าเรื่องไปไปสู่รูปแบบที่นักเรียนมีเวลากับครูภาพร่าง 1 ต่อ 1

|

We19 เคยรู้สึกไม่แนวเดียวกันกับการเล่าเรียนจากระยะไกลระหว่างการหยุดระบบกับในขณะที่ก่อเกิดการซบเซาอย่างเห็นได้ชัดพวกเรา 19 ก็พบปะกับอันที่เป็นไปได้ 19; และวิธีที่จะช่วยเพิ่มขึ้นการเรียนรู้ภายภาคหน้านี่หรือบางเวอร์ชันเป็นแบบจำลองที่จิรังสำหรับการหาความรู้การสอนหรือเปล่า?ฟัง Dr. Vanessa Wrenn ผู้อำนวยการการศึกษาการสอนแบบดิจิทัลที่ NC Department of Public Instruction สนทนาเกี่ยวกับงานใช้เวลาเรียนในระยะสัมมนาทางเว็บครั้งที่สาม

|
|

ให้ทางไกลอย่างต่อเนื่องเรียนรู้การพัฒนาวิชาชีพเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้การสอนการหาความรู้จากระยะไกล

|

ครูของเราประกอบด้วยความกล้าหาญพอพวกเขาตกเป็นนักการศึกษาดิจิทัลในกักขฬะข้ามคืนนักการศึกษาในนอร์ทแคโรไลนาคงจะมีความพร้อมยิ่งกว่าบางคนที่รัฐอื่น ๆแห่งปี 2014 Department of Public Instruction กับ Friday Institute ได้ดำเนินการเพื่อสร้างแผนงานเพื่อการแปรไปสู่การหาความรู้ดิจิทัล: The North Carolina Digital Learning Planตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาขนบธรรมเนียมดังกล่าวคว้าถูกใช้ประโยชน์เพื่อเตรียมการครูครูใหญ่และครูฝึกสำหรับความเปลี่ยนแปลงไปสู่รูปแบบการเล่าเรียนยุคดิจิทัล

|

ฉันทุกคนเข้าใจดีว่าการพัฒนาบทเรียนออนไลน์ที่ช่วงวิกฤตนั้นไม่เหมือนกับโมดูลการทำความเข้าใจออนไลน์ที่ครอบครองการดีไซน์มาอย่างยอดเยี่ยมซึ่งได้รับการพัฒนาทุกเวลาและสอดคล้องกับมาตรฐานและแก่นสารระดับชั้นเพื่อสงเคราะห์นักการศึกษาในขณะที่พวกเขาฝึกฝนความชำนาญการเรียนรู้ขนมจากระยะไกลอย่างต่อเนื่อง Friday Institute ด้วยกัน NC Department of Public Instruction ได้ปฏิรูปหลักการดีไซน์การเรียนการสอนสำหรับการศึกษาการสอนทางไกลและข้อแนะนำสำหรับผู้นำการเรียนอนุศาสน์ผู้ตั้งกระทู้ ignorantjacket7 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 18:05:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Digital Gravure Packaging Co., Ltd.